OU nhận hồ sơ xét tuyển (Học bạ) năm 2023

Khoa QTKD - 23/04/2023 - 0 bình luận

THÔNG BÁO

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo nhận hồ sơ

xét tuyển HỌC BẠ năm 2023

Đã có đường link đăng ký xét tuyển trong Thông báo

1. Nguyên tắc đăng ký xét tuyển

- Các phương thức được xét tuyển trong cùng 1 đợt.

- Xét lần lượt các phương thức theo thứ tự ưu tiên (từ phương thức 1 đến phương thức 5) và điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu.

- Thí sinh được xét bình đẳng, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

- Thí sinh (căn cứ theo số Căn cước công dân) được đăng ký xét tuyển theo một phương thức duy nhất, được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng (NV) và phải xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (NV1 là NV ưu tiên cao nhất); thí sinh chỉ có tên trúng tuyển (có điều kiện) 01 (một) NV duy nhất.

Lưu ý: Thí sinh phải sử dụng số “Căn cước công dân” hoặc “Mã định danh cá nhân” Đã đăng ký dự thi THPT Quốc gia trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT

- Thí sinh đọc kỹ các quy định, ngưỡng điểm nhận hồ sơ... trước khi đăng ký xét tuyển tại đây

2. Phương thức nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển

a) Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyến trực tuyến (TẠI ĐÂY) và không phải nộp hồ sơ giấy về trường.

Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ mở đến 17g00 ngày 31/05/2023 (địa chỉ trang đăng ký sẽ được công bố sau).

b) Lệ phí xét tuyển: KHÔNG CÓ.

c) Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 20/06/2023.

Lưu ý:

- Thí sinh cung cấp chính xác Số CCCD/Mã định danh và địa chỉ email để đăng ký xét tuyển. Địa chỉ email được sử dụng trong trường hợp điều chỉnh thông tin, nhận thông báo và kết quả xét tuyển.

- Ngay sau khi đăng ký, thí sinh sẽ nhận được email xác nhận tự động từ nhà trường. Quá trình đăng ký chỉ hoàn tất khi thí sinh nhận được email này. Trường hợp KHÔNG nhận được email xác nhận, thí sinh kiểm tra trong mục Spam (Thư rác).

- Thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các thông tin đã nhập trên hệ thống đăng ký. Sau khi nhập học, nhà trường tiến hành hậu kiểm. Trường hợp có bất kỳ sai sót gì nhà trường sẽ ra quyết định kỷ luật và từ chối cho thí sinh nhập học.

- Nhà trường sẽ cập nhật kết quả xét tuyển (để thí sinh đăng ký nguyện vọng) cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT căn cứ theo số CCCD/Mã định danh và các thông tin thí sinh đã nhập.

Bảng 1 - Danh mục chương trình đào tạo, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển

LƯU Ý

“*” Các ngành đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn: Moet (Bộ Giáo dục và Đào tạo); FIBAA (Tổ chức đảm bảo chất lượng của Thuỵ Sỹ); AUN-QA (Chương trình đã được kiểm định theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của mạng lưới các trường đại học ASEAN).

- (1): Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật.

- (2): Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc.

Các tổ hợp xét tuyển trong cùng 01 ngành là bằng nhau và được xác định theo ngành, riêng ngành Luật và Luật kinh tế tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa) cao hơn các tổ hợp còn lại 1.5 điểm.

XEM THÊM THÔNG TIN