KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Hợp tác cùng BAOU

Với sứ mệnh “đào tạo nguồn nhân lực và phổ cập tri thức về quản trị kinh doanh hiện đại đáp ứng nhu cầu của xã hội với nhiều phương thức đào tạo linh hoạt và cơ hội học tập suốt đời”, Khoa Quản Trị Kinh Doanh rất mong muốn được hợp tác lâu dài cùng các doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó với các doanh nghiệp và tổ chức nhằm đảm bảo các chương trình giáo dục và đào tạo luôn gắn liền với thực tế và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Sự hợp tác thể hiện ở nhiều lĩnh vực bao gồm:

  • Tài trợ
  • Tổ chức talkshow
  • Học bổng

 

Tài trợ

Quý doanh nghiệp có thể tài trợ dưới nhiều hình thức như sau:

1. Tài trợ các hoạt động của các câu lạc bộ học thuật và tình nguyện như CLB OMG - Open Marketing Group, CLB Nhân Sự Trẻ, CLB Du Lịch, CLB Doanh Nhân Tương Lai và CLB Cánh Hạc Hồng

2. Tài trợ các cuộc thi học thuật lớn được tổ chức hàng năm như “Tôi là Marketer”, “Chinh phục nhà tuyển dụng”, “Open Tour” vàTicket for tomorrow”

3. Tài trợ các chuyến tham quan doanh nghiệp nhằm đem lại góc nhìn thực tế cho sinh viên

Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp cùng sinh viên”

 

Tổ chức hội thảo Talkshow

Nhằm mang sự kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, Khoa Quản trị kinh doanh rất mong các doanh nghiệp tham gia vào các chương trình hội thảo để chia sẻ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm, kỹ năng, nhu cầu của chính các doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Đây chắc chắc sẽ là hoạt động giúp sinh viên tăng cường kiến thức, trau dồi kỹ năng để phù hợp với doanh nghiệp.

 

Talkshow Digital Marketing

 

Học bổng

Khoa Quản Trị Kinh Doanh mong muốn nhận được sự hợp tác từ quý doanh nghiệp thông qua các chương trình học bổng nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các em sinh viên.

Các hình thức học bổng:

  • Học bổng cho sinh viên xuất sắc
  • Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
  • Học bổng cho sinh viên có thành tích đặc biệt

Học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi hợp tác cùng Khoa Quản trị kinh doanh TPHCM:

1. Thương hiệu, tên tuổi, hình ảnh công ty được biết sâu rộng và lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, đây là khách hàng cũng như đối tác đầy tiềm năng của doanh nghiệp trong tương lai

2. Logo, hình ảnh của doanh nghiệp được xuất hiện trên trang web chính (kèm link liên kết đến website chính của doanh nghiệp) và fanpage chính thức của Khoa Quản trị kinh doanh, các trang fanpage, nhóm chức năng thuộc Khoa như Đoàn, Hội, Câu lạc bộ…

3. Là đối tác dài hạn của khoa trong tất cả các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, tư vấn doanh nghiệp…

4. Được ưu tiên hợp tác thực hiện các nghiên cứu khoa học liên quan đến các vấn đề doanh nghiệp quan tâm

5. Được ưu tiên cung cấp thông tin sinh viên giỏi, xuất sắc để quý doanh nghiệp tìm kiếm quản trị viên và thực tập viên tiềm năng

6. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh  trường Đại học Mở TPHCM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TPHCM 
Điện thoại: (08) 38386604