THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN ADMIN KINH DOANH

Lê Phan Anh Vũ - 27/06/2017 - 0 bình luận

Phượng Hải là công ty đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị phòng thí nghiệm, Thiết bị khoa học kỹ thuật và Nội thất phòng thí nghiệm.

Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên Admin kinh doanh với các nội dung sau:

Số lượng: 2 người.

Mô tả công việc: (làm việc tại văn phòng)

- Quản lý dụng cụ, vật dụng, hồ sơ giấy tờ phòng kinh doanh, catalogue của nhà cung cấp, catalogue và hàng mẫu của công ty

- Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại khách hàng

- Lập báo giá, theo dõi khách hàng gọi đến công ty và khách hàng của BGĐ yêu cầu

- Đăng tin quảng cáo sản phẩm trên các website (marketing online)

- Chuẩn bị hồ sơ thầu, hợp đồng, các biên bản sau hợp đồng (BBBG, BBNT, BBTL,... )

- Chuẩn bị báo cáo cho trưởng phòng kinh doanh, tổng hợp kết quả kinh doanh từng tháng, từng quí và hàng năm (bao gồm doanh số từng bộ phận, các dự án lớn, số hợp đồng bị rớt, phân tích đối thủ cạnh tranh, dự báo thị trường,... )

- Chịu trách nhiệm giám sát qui trình ISO phòng kinh doanh

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - chuyên ngành môi trường, hóa, sinh, kinh doanh.
  • Trung thực, cẩn thận, chịu khó.
  • Sức khoẻ tốt, có khả năng làm việc trong môi trường áp lực..

Quyền lợi:

Tham gia vào đội ngũ Phượng Hải, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi về Bảo hiểm xã hội, được nghỉ mát hàng năm và nghỉ các dịp lễ, tết, được thưởng lương tháng 13 và thưởng theo doanh số, được tham dự các khoá đào tạo nâng cao trình độ…

Thời gian làm việc: Toàn thời gian 7,5h/ngày từ thứ 2 – thứ 6, thứ 7 làm buổi sáng .

Mức lương: Thoả thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

* Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi đến địa chỉ email nguyenthuong@phuonghai.com hoặc nộp trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC KỸ THUẬT PHƯỢNG HẢI

103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

ĐT: 08.3815.6268 – 0917647887 (Ms. Thương)