Ngày hội tuyển dụng việc làm ngân hàng năm 2017 (tổ chức tại Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh)

Lê Phan Anh Vũ - 13/04/2017 - 0 bình luận

Trường Đại học Mở Tp.HCM phối hợp với các ngân hàng tổ chức đợt tuyển dụng dành cho sinh viên mới và sắp tốt nghiệp khối Kinh tế và tuyển thực tập sinh 2017. Chương trình diễn ra lúc 08g00 ngày 22/4/2017 tại 371 Nguyễn Kiệm – Q Gò Vấp.

Nội dung:

Trường Đại học Mở Tp.HCM thông báo đến sinh viên khóa 2013, khóa 2014 tham gia Ngày hội tuyển dụng việc làm ngân hàng năm 2017 với các nội dung sau:

1. Thời gian – địa điểm:

• Thời gian: 08g00 Ngày 22 tháng 4 năm 2017
  • Địa điểm: Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm – Q. Gò Vấp – Tp.HCM.

2. Các ngân hàng tuyển dụng:

• Ngân hàng TMCP Đông Á - DongABank
  • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – LienVietPost Bank
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank
  • Ngân hàng TMCP Quốc tế - VIB Bank
  • Ngân hàng TMCP An Bình – AB Bank
  • Và một số ngân hàng khác

3. Đối tượng tuyển dụng:

• Cựu sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp các ngành: Tài chính – Ngân hàng; Kinh tế; Luật Kinh tế; Kế toán; Kiểm toán; Quản trị kinh doanh.
  • Sinh viên khóa 2014 các ngành thực tập mùa thực tập 2017.

4. Sinh viên đăng ký tham gia:

Nhà trường thông báo cho sinh viên biết và tham gia để có cơ hội được phỏng vấn và xin được việc làm cho bản thân.

BAN TỔ CHỨC