Công ty TNHH Hợp tác ĐT&PT nguồn lực Việt Nam (VRD)

Nguyễn Ngọc Đan Thanh - 13/04/2021 - 0 bình luận

Tuyển dụng: Nhân viên Cơ Sở Đào Tạo

Công ty TNHH Hợp tác ĐT&PT nguồn lực Việt Nam (VRD)

Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1. Mô tả công việc

- Ghi danh tuyển sinh, thu hồ sơ tuyển sinh, nhập và lưu giữ dữ liệu đầu vào về toàn bộ công tác tuyển sinh của trường để theo dõi và quản lý;

- Hàng tháng thống kê dữ liệu từ các nhân viên cơ sở, tập hợp hồ sơ bàn giao cho Cơ Sở Đào Tạo để bàn giao hồ sơ về các trường liên kết.

- Nghiên cứu và nắm rõ các tài liệu liên quan đến công tác tuyển sinh, tài liệu về khóa học, bảng phí, hồ sơ ghi danh, hồ sơ nhập học,....

- Chuẩn bị, in ấn, photo tài liệu tuyển sinh gửi cho học viên;

- Phối hợp với nhóm truyền thông trong các chương trình quảng cáo, sự kiện, khảo sát, nghiên cứu và phân tích thị trường, từ đó nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho khách hàng;

- Phối hợp và hỗ trợ Cơ Sở Đào Tạo, chuẩn bị cơ sở, phòng học, trang thiết bị, điểm danh, quản lý lớp học trên địa bàn của mình…..

2. Ứng viên:

• Thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Power Point, Outlook….

• Năng động, trung thực, ham học hỏi

• Không yêu cầu kinh nghiệm

• Ưu tiên Nam

3. Quyền lợi

• Mức lương cơ bản: 5,5 triệu + thưởng

• BHXH, thưởng Lễ tết, du lịch hàng năm và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật

• Có cơ hội thăng tiến, được cử đi học, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.

----------------------------------------------------------------------

ỨNG VIÊN THẤY PHÙ HỢP VUI LÒNG GỬI CV QUA MAIL: Hr@vrd.vn

hoặc sđt: 0376442206 (MS.Liên)