Công ty FPT Telecom tuyển dụng

Nguyễn Ngọc Thông - 14/06/2016 - 0 bình luận

Công ty Cổ phần FPT tự hào là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và doanh nghiệp có chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực xuất sắc, đây là hai giải thưởng do Vietnam HR Awards 2014 chính thức công nhận và trao giải vào ngày 10/12/2014.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet và truyền thông. Hiện nay, FPT Telecom được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất tại Việt Nam.

FPT Telecom hiện có hơn 12,000 cán bộ nhân viên, đã có mặt ở 59 tỉnh/thành trên cả nước và 9 chi nhánh ở nước ngoài. Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược phát triển của chúng tôi. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, thu nhập cạnh tranh và các chương trình đào tạo phát triển.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, liên tục phát triển hạ tầng mới tại TP.HCM, hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 nhân viên vào vị trí:

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH INTERNET FPT

NHÂN VIÊN KINH DOANH SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH FPT

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng
  • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet và sản phẩm Truyền Hình FPT do FPT Telecom đang cung cấp
  • Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng tại khu vực được phân công phụ trách
  • Làm việc tại 1 trong 12 trụ sở của FPT Telecom trên khắp TP.HCM

Yêu cầu: Nam/ Nữ, Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông trở lên, từ 20 – 35 tuổi

• Đam mê kinh doanh, có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, mạng Internet
  • Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
  • Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp
  • Chịu được áp lực cao trong công việc
  • Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế.

Quyền lợi: Mức lương và thu nhập hấp dẫn

• Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
  • Cơ hội được đào tạo, phát triển và thăng tiến
  • Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care,…).

Liên hệ:

Tiêu đề email và tên file đính kèm có định dạng “Kinh Doanh_SGx_Ho va ten"

• Nơi làm việc: 124 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, quận 01 hoặc 227 Hậu Giang, phường 05, quận 06, TP.HCM & các trung tâm khu vực quận khác.
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại số 227 Hậu Giang, phường 05, quận 06, TP.HCM
  • Liên hệ: Ms Xuân Kiều – Ban Nhân sự; Email KieuNTX@fpt.com,vn ;