BẾN THÀNH TOURIST TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH TỔNG HỢP

Lê Phan Anh Vũ - 21/03/2017 - 0 bình luận

I/ Mô tả công việc:

-    Tư vấn bán hàng qua điện thoại hoặc tìm khách hàng mới qua nhiều kênh thông tin (gặp trực tiếp, chào bán online,…) các sản phẩm, chương trình tour, dịch vụ kèm theo của tour du lịch trong và ngoài nước.

-    Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao.

-    Tiếp cận nguồn khách mới.

-    Tìm cách tăng doanh thu và lợi nhuận nhưng tối thiểu hóa chi phí cố định.

-     Nhân viên Sale làm việc sẽ ngồi tại 70 Lý Tự Trọng, dưới sự quản lý của Trung Tâm Du lịch Nước ngoài và Trung Tâm du lịch Nội Địa.

II/ Yêu cầu:

-    Nam/nữ, tuổi từ 22 đến 28, BenThanh Tourist mở rộng cửa chào đón các ứng viên sau:

·        Các nhân viên kinh doanh đã có kinh nghiệm sale trong các ngành nghề như: Du lịch, Bảo hiểm, Bất động sản, Ô –tô, Khách sạn.

·        Sinh viên năm cuối các trường Cao Đẳng – Đại học đào tạo Du lịch chuẩn bị tốt nghiệp hoặc các Du học sinh mới tốt nghiệp

-    Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, không ngọng, không nói giọng địa phương, tốc độ nói vừa phải, âm lượng đủ nghe

-    Kỹ năng lắng nghe, giao tiếp tốt, lưu loát

-    Thái độ lịch sự, tự tin, thân thiện, sáng tạo, lạc quan

-    Tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý tình huống tốt: Tôn trọng ý kiến khách hàng và nhanh nhạy đưa ra các thông tin xử lý, phản hồi

-    Kỹ năng sử dụng máy tính tốt

-    Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi

-    Chấp nhận công việc áp lực cao, luôn chủ động tìm nguồn khách hàng mới.

-    Hiểu rõ và tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và nghề nghiệp

III/ Quyền lợi:

-    Chế độ hoa hồng, thưởng phong phú, hấp dẫn

-    Thu nhập được tính trực tiếp bằng cách chia lãi theo tỷ lệ lợi nhuận của tổng tour.

-    Có mức thưởng vượt mức doanh thu.

-    Được hỗ trợ chỗ văn phòng làm việc, điện thoại bàn, máy tính, máy in, namecard, tờ rơi, brochure.

-    Được Bộ phận giám sát hỗ trợ làm giá, thiết kế chương trình, tuyến điểm, đi gặp khách hàng.

-    Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

-    Được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm và kỹ năng nghiệp vụ.

-   Được ký hợp đồng Cộng tác viên với Công ty, những Sale này có kết quả kinh doanh tốt có thể trở thành nhân viên chính thức tại Công ty.

Chuẩn bị hồ sơ:

-    Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (thời hạn trong vòng 6 tháng)

-    Hộ khẩu/ CMT photo có chứng nhận của địa phương

-    Giấy khai sinh (bản sao)

-    Bằng tốt nghiệp (công chứng) / Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu chưa lĩnh bằng)/ Giấy xác nhận (nếu đang là sinh viên)

-    Bảng điểm, chứng chỉ liên quan nếu có (công chứng)

-    Ảnh 3x4

-    Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu download trên website: www.benthanhtourist.com

Ghi chú: Hồ sơ ứng tuyển có thể nộp bản photo, sau khi trúng tuyển ứng viên hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ nêu trên trước khi ký hợp đồng cộng tác viên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

- Ms. Tuyết Nhung - Phòng Nhân Sự - ĐT: 0938 628 832

Lưu ý: Ghi rõ tên vị trí và địa điểm mong muốn làm việc trên bìa hồ sơ/ tiêu đề email nếu nộp trực tiếp/ nộp qua email.

Nộp hồ sơ: Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau (2 cách có giá trị như nhau)

-    Nộp qua e-mail: tuyetnhung.nguyen@benthanhtourist.com (Gửi Phiếu thông tin ứng viên download trên website và kèm theo ảnh. Ghi rõ tên và vị trí dự tuyển trên tiêu đề email)

-    Nộp trực tiếp: Lễ tân, tầng 1, số 82 – 84 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.