KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

𝐆𝐋𝐎𝐓𝐑𝐀𝐍𝐒 𝐇𝐂𝐌 𝐓𝐔𝐘Ể𝐍 𝐃Ụ𝐍𝐆 𝐒𝐀𝐋𝐄𝐒 𝐋𝐎𝐆𝐈𝐒𝐓𝐈𝐂𝐒 & 𝐓𝐓𝐒 𝐒𝐀𝐋𝐄𝐒 𝐋𝐎𝐆𝐈𝐒𝐓𝐈𝐂𝐒

Khoa QTKD - 26/07/2023 - 0 bình luận

Đến với Glotrans các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc cụ thể về quy trình xuất nhập khẩu, cùng với đó là những kinh nghiệm và bài học quý giá về chuyên ngành Logistics. Không những vậy các bạn còn có nhiều cơ hội được tiếp cận với những kiến thức mới và được gặp gỡ những người đồng nghiệp năng động, nhiệt tình, có chuyên môn trong công việc. Vậy còn chần chừ gì mà không ứng tuyển vào các vị trí sales mình muốn hướng tới. 

Vị trí tuyển dụng:

𝐒𝐚𝐥𝐞𝐬 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế. Có đam mê, nhiệt huyết với mức thu nhập cao mà ngành nghề mang lại.

𝐒𝐚𝐥𝐞𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧: Là sinh viên năm ba hoặc năm cuối, chuyên ngành xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế. Được đào tạo bài bản theo các module chính để hỗ trợ công việc: Thủ tục hải quan - Vận chuyển Quốc tế - Quy trình sales. Có xác nhận hoàn thành chương trình thực tập, dấu mộc sau kì thực tập.

𝑻𝑯Ô𝑵𝑮 𝑻𝑰𝑵 𝑼̛́𝑵𝑮 𝑻𝑼𝒀𝑵 Email: sales02.hcm@glotransvn.com.vn - Mr. Alex Phone: +84 945 825 165 Address: GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO., LTD – HOCHIMINH OFFICE No.55 Le Quoc Hung Street, Ward 13, District 4., Hochiminh City, Vietnam

Tiêu đề Email ứng tuyển: <Họ và tên> - <Vị trí ứng tuyển> Chúng tôi sẽ liên hệ các hồ sơ phù hợp trong vòng 1-2 ngày từ ngày nhận Email ứng tuyển và sắp xếp lịch phỏng vấn.

Bên cạnh đó, công ty Glotrans tuyển 12 vị trí dành cho sinh viên thực tập, các em có nhu cầu ứng tuyển gởi hồ sơ CV về email thầy Qúy Nhân qua email: nhan.dq@ou.edu.vn hạn chót nhận CV ngày 26/7/2023, bắt đầu thực tập vào giữa tháng 8/2023

Website : www.glotransvn.com.vn