Tôi Là Marketer 2016 - Cuộc tranh tài nảy lửa đã chính thức khép lại

Nguyễn Ngọc Thông - 25/04/2016 - 0 bình luận

Vòng chung kết cuộc thi “Tôi Là Marketer 2016” diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 24/4/2016 tại Hội trường 602 đã kết thúc đồng thời đánh dấu thành quả của không chỉ riêng các thí sinh, đội chơi mà còn là sự nỗ lực từ phía BTC và BGK.

5 đội chơi xuất sắc bước vào chung kết đầy cam go và kịch tính là MERKETAR, MARVEL, CONAN, BLUE SKY VÀ TEAM OU. Họ đã phải giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế và xây dựng kế hoạch marketing và thương hiệu cho Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa TOEIC, House Clean và Hinhadat.vn.

Tuy nhiên với sự đột phá về mặt ý tưởng, đội TEAM OU đã vinh hạnh trở thành quán quân của “Tôi Là Marketer” năm nay. Ngôi vị á quân thuộc về đội CONAN và xin chúc mừng đội MERKETAR đã đoạt giải ba. Các đội còn lại BLUE SKY, MARVEL đã rất cố gắng hoàn thành bài thi của mình và nhận giải khuyến khích. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo khoa Quản Trị Kinh Doanh, khoa Đào Tạo Đặc Biệt đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự đánh giá khách quan từ phía thành phần ban giám khảo:

• Bà Nguyễn Thị Hoa - Đại diện nhà tài trợ Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa TOEIC.
  • Ông Trương Huỳnh Hữu Thanh – Giám đốc HD Bank Quận 1.
  • Bà Phạm Thị Thuý Hằng – Giám đốc kinh doanh Winland.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ bạch kim Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa TOEIC.

Chúng tôi cũng xin cám ơn các thầy cô trong trường, đại diện các CLB, Đoàn - Hội và các bạn cổ động viên đã đến tham dự buổi chung kết.

Trân trọng.

Trưởng BTC,

Thầy Huỳnh Hạnh Phúc.

Mời quý độc giả xem clip tổng kết về cuộc thi TẠI ĐÂY