KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Hơn 1.000 vị trí việc làm dành cho sinh viên Trường ĐH Mở TPHCM

Khoa QTKD - 21/07/2023 - 0 bình luận

Trường ĐH Mở TPHCM vừa tổ chức Ngày hội việc làm 2023 với 125 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng. 

Với hơn 1.000 vị trí việc làm đa dạng các ngành nghề dành cho sinh viên và người lao động ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, hệ thống thông tin quản lý, kỹ sư xây dựng... Ngày hội việc làm 2023 của Trường ĐH Mở TPHCM tạo ra không khí tuyển dụng rất sôi nổi.

 Doanh nghiệp trao quà cho sinh viên

Tham gia ngày hội, ngoài phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến, sinh viên còn được hướng dẫn hoàn thiện CV (hồ sơ xin việc), bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp tương lai trước nhà tuyển dụng.

Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào doanh nghiệp

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Lê Nguyễn Quốc Khang - Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết ngày hội việc làm là hoạt động thường niên và là nhiệm vụ lớn của trường trong từng quý.

"Với mục tiêu đào tạo gắn với thị trường lao động, đảm bảo việc đào tạo sinh viên ra trường phải có việc làm nên Trường ĐH Mở TPHCM thực hiện các hoạt động gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp rất mạnh. Chương trình nhằm tạo ra sân chơi thực hành, thực tập cho sinh viên trong quá trình học, qua đó giúp các em trưởng thành hơn. Hoạt động kết nối việc làm tại ngày hội nhằm mang tới cơ hội việc làm cho sinh viên trước và sau khi ra trường, giúp các em chủ động hơn trong việc thích ứng và hòa nhập vào thị trường lao động" - TS Khang nói.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

https://s.net.vn/kgQ2