4 CTĐT CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM ĐẠT TIÊU CHUẨN FIBAA

Khoa QTKD - 10/09/2024 - 0 bình luận

Sáng ngày 9/9/2024, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học theo chuẩn FIBAA. 4 chương trình đạt chuẩn lần này gồm các ngành: Kế toán, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Minh Hà - Hiệu trưởng Nhà Trường bày tỏ niềm tự hào trước thành tích của các Khoa, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã góp phần quan trọng vào thành công này. “Việc đạt được chứng nhận FIBAA là một niềm vinh dự lớn lao, nhưng hành trình để đến được ngày hôm nay không hề dễ dàng. Chúng ta đã phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là làm sao để vừa đảm bảo số lượng và chất lượng đầu vào, vừa duy trì đủ nguồn lực tài chính để tiếp tục đầu tư cho chất lượng đầu ra của các sinh viên. Đây thực sự là một bài toán khó, đòi hỏi tất cả chúng ta phải luôn sáng tạo, linh hoạt và kiên định với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.” - GS.TS. Nguyễn Minh Hà phát biểu.

Giấy chứng nhận FIBAA không những là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Trường, mà còn là bước đệm giúp chúng ta tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, hướng đến các mục tiêu chiến lược dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập quốc tế.

Theo OU