Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Mở TP.HCM tổ chức thành công Tuần Sinh hoạt Công dân 2024-2025

Khoa QTKD - 08/10/2024 - 0 bình luận

Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Mở TP.HCM vừa qua đã thành công trong việc tổ chức tiếp theo Tuần Sinh hoạt Công dân năm học 2024-2025, dành riêng cho tân sinh viên khóa 2024. Hoạt động diễn ra tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM vào ngày 26-27/9/2024.

Ban tổ chức đã giới thiệu chi tiết về Khoa Quản trị Kinh doanh, các chương trình đào tạo chuyên sâu, mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra và phương pháp học tập bậc Đại học dành cho hơn 1000 tân sinh viên của Khoa.

Thầy, cô Khoa QTKD tham gia giao chào đón Tân sinh viên

Bên cạnh đó, tuần sinh hoạt công dân còn phổ biến kế hoạch học tập cụ thể cho từng ngành: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quản trị nhân lực, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Kinh doanh quốc tế và giới thiệu các hoạt động về công tác sinh viên, các câu lạc bộ, đoàn hội sôi động trong năm học mới. Trong chuỗi hoạt động này, các tân sinh viên còn gặp gỡ giảng viên giàu kinh nghiệm, lãnh đạo Khoa và Bộ môn để giải đáp mọi thắc mắc để tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động của lớp và Khoa.

TS Nguyễn Thị Ngọc Diệp giới thiệu về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

TS Bùi Ngọc Tuấn Anh, phó trưởng bộ môn Maketing giới thiệu về hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên

Thầy, cô Khoa QTKD tham gia giao chào đón Tân sinh viên

Tân sinh viên khoá 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Khoa QTKD

Tuần sinh hoạt đã tạo cơ hội để tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, giao lưu với bạn bè và thầy cô, đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết cho hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Khoa QTKD