KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

CÂU LẠC BỘ DU LỊCH OU VỚI CHỦ ĐỀ: VỀ MIỀN TÂY!

Nguyen Thi Thu Thao - 08/05/2021 - 0 bình luận

 

Câu lạc bộ Du lịch OU thực hiện chuyên đề: Về miền Tây !

Vào chiều tối ngày hôm qua 28/4, Các thành viên của Câu lạc bộ Du lịch OU đã có buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: Về miền Tây! 

Buổi sinh hoạt lần này các bạn hân hạnh được cô Lê Thị Ngọc Thảo – Phó giám đốc Kinh doanh của Công ty Lữ hành Fiditour (https://www.fiditour.com) tham dự và góp ý hoàn thiện các nội dung liên quan đến chủ đề.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn đã có những trình bày và thảo luận về các thông tin, dự án mà các bạn xây dựng về các tuyến điểm du lịch miền Tây. Đồng thời, chia sẻ với các thành viên trong Câu lạc bộ những kinh nghiệm thực tế mà một số thành viên đã tích góp được ở chuyến đi miền Tây trước đó.

Cô Lê Thị Ngọc Thảo – Phó giám đốc Kinh doanh của Công ty Lữ hành Fiditour đã lắng nghe và dành nhiều thời gian để góp ý, chỉnh sửa cho các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn các địa điểm du lịch đặc sắc ở miền Tây. Đồng thời, đưa những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm làm việc ở công ty lữ hành về việc dẫn tour, xây dựng tour phù hợp với từng đối tượng khách du lịch. Bên cạnh đó, cô Thảo cũng chia sẻ chân thành quá trình làm việc trong ngành du lịch, những khó khăn và những thuận lợi trong từng giai đoạn khác nhau. Những chia sẻ đó đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình trong tương lai và học thêm những bài học thực tế, tích góp kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trong tháng 5, Câu lạc bộ Du lịch OU sẽ thực hiện một chuyên đề lớn: Một số vấn đề về văn hoá người Hoa


Đây là hình ảnh trong chuyến đi thực tế của các thành viên trong Câu lạc bộ OU hồi đầu tháng 4/2021.

Các bạn sinh viên OU quan tâm hãy cùng tham gia với Câu lạc bộ Du lịch OU nhé !