KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

"TRỞ THÀNH MENTEE - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" TRONG CHƯƠNG TRÌNH MENTORING

Lê Phan Anh Vũ - 18/06/2020 - 0 bình luận

Bạn mến,

Có lúc nào bạn cảm thấy khó khăn, thấy nhiều điều mơ hồ trên con đường học tập và cuộc sống của mình? Có lúc nào bạn cảm thấy một mình và cần sự giúp đỡ, hay ít ra là một sự đồng hành, để được lắng nghe, để được thấu hiểu? Có lúc nào bạn cảm thấy cần một sự hỗ trợ từ một người có nhiều trải nghiệm cuộc sống và những mối quan hệ trong xã hội? Vậy thì hãy đến với Chương trình Mentoring của khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được một cộng đồng doanh nhân đến từ Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (Hawee), Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam (NACES), Câu lạc bộ Cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh (BAOU Alumni) hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ.

Giới thiệu về hoạt động mentoring:

Mentoring được xem là mô hình đào tạo hiện đại hiệu quả trong việc phát triển năng lực cá nhân. Sử dụng hình thức kèm cặp 1:1 là chủ yếu. Đây là một sự chia sẻ giữa một người có kinh nghiệm (mentor) cố vấn, hỗ trợ cho một người ít kinh nghiệm (mentee) trong việc thay đổi cá nhân, hỗ trợ phát triển tổ chức và một số hoạt động có liên quan khác. Cố vấn tìm cách dung hòa công việc và cá nhân để mentee hoàn thiện bản thân. Các cuộc thảo luận tập trung vào việc tạo động lực cho mentee về cách nhìn, thế giới quan, ý thức về bản thân, đạo đức và giá trị…

Thời gian: 8g - 11g30, Thứ bảy, 27/6/2020

Địa điểm: Hội trường 202, số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham dự: Sinh viên hệ Đại học - Khóa 2017, Khoa Quản trị kinh doanh (trừ 5 điểm rèn luyện Học kỳ 2, Năm học 2019-2020, nếu không tham dự), và sinh viên các hệ đào tạo các khóa & các Khoa có quan tâm.

Link đăng ký: https://bit.ly/2Cjo91r

Nội dung chương trình mentoring:

Chương trình Mentoring nhằm giúp các sinh viên có cơ hội được thúc đẩy bởi các anh chị doanh nhân, với mục đích phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp tương lai. Chương trình là cầu nối gắn kết các cựu sinh viên và cộng đồng doanh nhân, nhằm tạo động lực thúc đẩy các sinh viên thay đổi bản thân và định hướng sự phát triển của mỗi cá nhân trong tương lai. Các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của các anh chị doanh nhân trong suốt thời gian 12 tháng tham gia chương trình.

Đối tượng tham gia:

Các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và các khoa khác có mong muốn tham gia chương trình để được phát triển bản thân và sự nghiệp và được đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Viết bình luận của bạn