Tuyển dụng thực tập sinh Quản trị khách hàng

Khoa QTKD - 17/10/2023 - 0 bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ SMART SERVICES

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH QUẢN TRỊ KHÁCH HÀNG

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tìm kiếm, tiếp cận và chọn lọc những khách hàng tiềm năng dựa trên sự hướng dẫn tận tình của mentor (có sẵn trong lộ trình đào tạo).

Duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.

Hiểu rõ về tất cả các sản phẩm và giải pháp của công ty, phối hợp với các nhóm hỗ trợ để tư vấn xây dựng chiến lược quảng bá cho khách hàng.

Phối hợp trong việc theo dõi tiến độ triển khai các chiến dịch của khách hàng, báo cáo tư vấn kết quả và chăm sóc khách hàng.

2. YÊU CẦU

2.1 Bằng cấp tối thiểu

Sinh viên năm từ thứ 4 hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành khối: Thương mại, kinh tế, kinh doanh, quản trị, marketing…

2.2 Chuyên môn

Có định hướng nghề nghiệp làm sales, yêu thích công việc kinh doanh.

Có đam mê và hứng thú phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, tạo nên giá trị và sự khác biệt, đóng góp vào nền tảng công nghệ số 1 tại Việt Nam.

Thích chinh phục và cam kết mục tiêu kinh doanh được giao.

2.3 Kinh nghiệm

Sinh viên: không yêu cầu kinh nghiệm.

Đã từng có kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm khác.

2.4 Kỹ năng/yêu cầu khác

Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt, xử lý tình huống linh hoạt.

Có khả năng quản lý công việc tốt, khả năng làm việc độc lập.

Tính cách quyết liệt, nghiêm túc trong công việc.

2. 5 Giới tính: Nam

3. QUYỀN LỢI

Lương: thương lượng trong quá trình phỏng vấn.

Thưởng: 10% lợi nhuận đạt được. Việc thưởng này sẽ được thực hiện vào cuối mỗi Quý.

Được trải nghiệm thực tế tại một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin.

Lộ trình đào tạo được thiết kế bài bản và được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng Công nghệ thông tin, giúp tài năng trẻ khai phá tiềm năng, phát triển chuyên môn và kỹ năng làm việc (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm...).

Môi trường làm việc 4.0, trẻ trung và năng động, được phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Thời gian làm việc: Thứ hai – thứ sáu (8h – 17:30h)
Địa điểm làm việc: Lầu 7, Tòa nhà MIOS, 121 Hoàng Hoa Thám, P.6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin liên hệ: Anh Lộc – 0937 009 737

email : loclm@smartservices.com.vn