KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

THÔNG BÁO CUỘC THI VIETNAM YOUNG SPIKES

Lê Phan Anh Vũ - 20/07/2018 - 0 bình luận

Thông báo cuộc thi Vietnam Young Spikes mùa thứ 5 đã chính thức khởi động. Đây là cuộc thi cấp quốc gia lớn nhất dành cho những tài năng trẻ yêu thích ngành Marketing & Communication. Sinh viên tham gia thắng cuộc sẽ được đài thọ 1 chuyến đi Singapore tham dự Spikes Asia, Liên hoan Sáng tạo danh giá khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chúng tôi tin rằng việc kết hợp giữa kiến thức nhà trường và quan sát tìm hiểu thế giới sẽ giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Một tấm vé đến Spikes Asia chính là cơ hội vàng cho các em mở mang tầm mắt. Đồng thời, đây cũng là một bước chuẩn cho thế hệ tương lai “Rạng danh Việt Nam” sau này.

Năm nay, cuộc thi quay trở lại với những điều mới mẻ như sau:

  • Đề bài sẽ đề cập đến một vấn đề về xã hội, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hoặc thử thách liên quan đến kinh doanh.
  • Đề 3 hạng mục sẽ được công bố dưới hình thức livestream vào ngày thứ 7, 18.08 để thí sinh có thể nhận đề thuận tiện hơn.
    • Hạng mục Truyền thông tích hợp (Integrated): 10am - 12pm
    • Hạng mục Truyền thông theo kênh (Media): 1pm - 3pm
    • Hạng mục Truyền thông kỹ thuật số (Digital): 3pm - 5pm
  • Ngày Thuyết trình sẽ kết hợp với phần Công bố và Trao giải người thắng cuộc vào ngày thứ 7, 08.09 tại Dinh Độc Lập để người xem không phải nóng lòng chờ đợi kết quả lâu.

Ngoài các giải thưởng dành cho sinh viên, chúng tôi cũng không quên sự ủng hộ của các công ty tham gia cũng như các trường đại học. The Most Winning Agency và The Most Winning University chính là giải thưởng giành cho hai đối tượng đó. Hai giải thưởng này dựa trên số giải thí sinh đã đạt được trong suốt 5 mùa Vietnam Young Spikes.

Chúng tôi cũng xin gửi đến quý trường VIDEO HƯỚNG DẪN đăng ký dự thi. Tất cả những thông tin cần thiết đều được tinh gọn trong video này.

Lệ phí dự thi năm nay không thay đổi: 400.000VND cho đội đăng ký và thanh toán trước 31.07 và 500.000VND từ 01.08 đến 10.08. Một nhóm hai thành viên đến từ bất cứ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký tham gia.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY.

Contact: Ms. Phạm Thị Diệu Anh, Email: dieuanh.pham@aimacademy.vn Phone: 0903738228

Viết bình luận của bạn