KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Vu Truong Giang - 15/05/2021 - 0 bình luận

Ngành quản trị nhân lực

Nếu bạn hứng thú với các công tác quản trị con người hay tò mò về việc “khai thác nguồn tài nguyên con người” thì quản trị nhân lực chính là ngành nghề mà bạn nên học đó.

Nguồn nhân lực đóng vai trò vô cùng quan trọng vì con người chính là bộ phận nòng cốt quyết định đến sự hình thành và phát triển của công ty. Do đó, ngành quản trị nhân lực hiện nay đang là một ngành đào tạo thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển.

Và với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Mở TPHCM tự tin là một trong những nơi đào tạo ngành Quản Trị Nhân Lực uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo với sự hợp lý, khoa học, phù hợp với thực tiễn hướng đến mục tiêu cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu về Quản trị Nhân lực để có khả năng phân tích và xác định nhu cầu lao động trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch tuyển dụng, bố trí nhân lực, xây dựng chính sách quản lý và đánh giá thành tích của nhân viên, phát triển tổ chức, xây dựng chính sách đãi ngộ nhân viên theo quy định của pháp luật; kết hợp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên.

Một số chuyên ngành tiêu biểu:

• Hoạch định và tuyển dụng

• Quản trị hiệu quả công việc

• Đào tạo và phát triển nhân viên

• Quản trị tiền lương

• Luật lao động.

Câu chuyện về Quản trị nhân lực

 

http://bizweb.dktcdn.net/100/021/721/files/10-nguyen-the-khai.jpg?v=1589641030043

Tiến sĩ Nguyễn Thế Khải – Trưởng bộ môn Quản trị nhân sự trường Đại học Mở Tp.HCM

Thầy tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nhân sự, Đại học Công nghệ Louisiana, Ruston, Louisiana, Mỹ (2009-2013). Hiện thầy đang giảng dạy môn Quản trị nhân lực Khoa Quản trị Kinh Doanh của trường Đại học Mở Tp.HCM. Trong sự nghiệp của mình, thầy đã có rất nhiều thành tựu trong đề tài nghiên cứu khoa học ví dụ như: “Nghiên cứu mô hình tác động của yếu tố bối cảnh và thái độ đến tính cách chủ động – hành vi chủ động”. Bên cạnh đó thầy còn chuyên đào tạo và tư vấn doanh nghiệp trong lĩnh vực Quản trị nhân sự, tâm lý quản trị và chiến lược cho các khách hàng tiêu biểu như: Nhựa Duy Tân, FPT Corp, TH True Milk, Mercedez Vietnam, Ford Vietnam. Không những thế, thầy còn rất ân cần cũng như tận tình chỉ bảo và giảng dạy rất kỹ lưỡng cho sinh viên.