HỘI THẢO ONLINE HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP NĂM 2021

Khoa QTKD - 06/05/2021 - 0 bình luận

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi Hội thảo Online Hành trang khởi nghiệp năm 2021

Báo cáo viên: Th.S Võ Hồ Hoàng Phúc –  Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh

Thời gian: 8 giờ đến 10 giờ, Thứ bảy, 08/05/2021

Đối tượng tham dự  bắt buộc:  Sinh viên Khóa 2019Khóa 2020, Khoa Quản trị kinh doanh (bị trừ 5 điểm rèn luyện Học kỳ 2, Năm học 2020-2021 nếu không tham gia)

Link tham dự: Hành trang khởi nghiệp | QUICKOM - Communication without barriers

[Hướng dẫn tham dự: https://bitly.com.vn/uzcs6r]

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần trở thành cụm từ hot trong thời đại hiện nay, kéo theo đó là hàng loạt các vấn đề nổi lên liên quan cùng xu hướng Khởi nghiệp !!!

“Khởi nghiệp dễ hay khó”

“Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”,... Và rất nhiều vấn đề khác.

Vậy Khởi nghiệp thực chất là như nào?

OU chúng mình có đào tạo về khởi nghiệp hay không?

Hay là có tổ chức nào đồng hành cùng bạn Khởi nghiệp?

Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi buổi chia sẻ về Khởi nghiệp do Khoa Quản trị kinh doanh kết hợp cùng đơn vị Vườn ươm Khởi nghiệp tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 08/05/2021 nhé.

Các nội dung trong buổi chia sẻ:

• Chương trình đào tạo về Khởi nghiệp của Khoa QTKD Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh
  • Giới thiệu CLB Khởi nghiệp của trường. Các bạn có thể đăng ký thành viên tại link: https://bitly.com.vn/l361v8
  • Phổ biến cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” do Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Rất nhiều thông tin bổ ích trong buổi chia sẻ này nhé các bạn ơi, bật mí là sau buổi chia sẻ này bên CLB Khởi nghiệp sẽ “kết nạp” thêm nhân sự mới, hứa hẹn mang lại sân chơi cho các bạn rèn luyện tư duy đấy

Đừng quên note lại lịch để cùng nhau chắt lọc kiến thức - vững hành trang trên con đường chinh phục tương lai nhé!

*Note: Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chúng ta sẽ gặp gỡ nhau qua màn ảnh nhỏ nhé

Viết bình luận của bạn