HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2023-2024

Khoa QTKD - 08/08/2023 - 0 bình luận

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học, năm học 2023-2024

Thời gian: 8g, Chủ nhật, 20/8/2023

Địa điểm: Phòng 412, cơ sở Võ Văn Tần, Quận 3

Đối tượng tham dự:

- Các bạn sinh viên có sự quan tâm, yêu thích nghiên cứu khoa học, làm việc nhóm.

- Ban chấp hành Đoàn Khoa QTKD, Ban thư ký Hội sinh viên Khoa QTKD, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ, Ban cán sự các lớp (có điểm danh)

Mục đích:

- Tạo sân chơi học tập, sáng tạo & nghiên cứu khoa học , qua đó phát hiện, bồi dưỡng những ý tưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

- Giúp sinh viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

- Trao giải thưởng sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Bộ, cập Thành.

- Trao giải thưởng cho các cuộc thi học thuật khác ngoài Trường: cấp Thành, cấp Bộ

- Chương trình tập huấn sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024

Bạn nào có giấy khen các cuộc thi khác ngoài trường (cấp Thành, cấp bộ), cung cấp thông tin cụ thể để Khoa có kế hoạch khen thưởng riêng nhé! Điền thông tin TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn