Công ty IPSOS tuyển dụng 20 phỏng vấn viên

Nguyễn Ngọc Thông - 14/06/2016 - 0 bình luận

IPSOS là một trong những công ty chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và là tập đoàn NCTT đứng thứ 3 trên thế giới, là công ty trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng chuyên:

• Thu thập và phân tích một cách có hệ thống dựa trên những quan điểm, thói quen và ý kiến của người tiêu dùng về một sản phẩm hay một dịch vụ
  • Tổ chức các cuộc hội thảo nhằm thu nhận những thông tin giúp định hướng cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức/ công ty/ doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn

Điều kiện:

• Là sinh viên/ nội trợ đang có công việc bất kỳ có thể sắp xếp thời gian rảnh từ 4h/ngày.
  • Trên 18 tuổi và tốt nghiệp THPT
  • Có phương tiện đi lại độc lập (xe máy)
  • Có dụng cụ phục vụ cho công việc (laptop, tablet)

Mô tả công việc:

Tiếp xúc và Phỏng vấn các hộ gia đình trên từng địa bàn được phân công hoặc những khách hàng do công ty cung cấp. Mời khách hàng lên công ty dự hội thảo chia sẻ về sản phẩm hoặc dịch vụ đang nghiên cứu theo đúng thời gian quy định. Tuyển dụng và đưa đón khách hàng tham gia khảo sát theo từng dự án của công ty.

Yêu cầu công việc:

• Trung thực, ghi nhận đúng và đủ thông tin, ý kiến của khách hàng
  • Đảm bảo tiến độ của dự án theo đúng yêu cầu của giám sát viên đã giao
  • Tham gia đầy đủ quy trình của dự án theo yêu cầu của Quản lý dự án
  • Tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tinh, cộng tác tích cực

Quyền lợi:

1. Lương thỏa đáng theo từng công việc được giao
  2. Cơ hội học hỏi, đào tạo để phát triển kiến thức trong lãnh vực nghiên cứu thị trường
  3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp thích hợp phát triển nghề nghiệp

Nộp hồ sơ trực tiếp:

Tầng 9A, 201 – 203 CMT8, Phường 4, Quận 3, Tp HCM.

Liên hệ : Ms Ngọc SDT 0903816899 Ext: 303. Email: ngoc.truong@ipsos.com

( Hồ sơ xin việc gồm : Bản sao CMND,Sơ yếu lý lịch, hình 3*4,..)

Viết bình luận của bạn