KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Chương trình liên kết cử nhân thương mại quốc tế Rouen (Pháp)

Khoa QTKD - 13/05/2019 - 0 bình luận

Trường Đại học De Rouen Normandie (Pháp)

Rouen Normandie là một trong các trường Đại học công lập hàng đầu tại Pháp với chất lượng giảng dạy theo chuẩn chung Châu Âu. Đặc biệt, trường đứng TOP 2 về giảng dạy lĩnh vực kinh doanh tại Pháp.

Thành phố Rouen: Rouen là thành phố thuộc tỉnh Seine, Maritime và là thủ phủ của vùng Normandie (miền bắc nước Pháp), được xem là thành phố của nghệ thuật và lịch sử với một di sản kiến trúc và tôn giáo phong phú. Chỉ cách Paris hoa lệ hơn một tiếng rưỡi tàu chạy, thế nhưng Rouen vẫn là một thành phố vắng vẻ, yên bình trong nước Pháp rộng lớn.

 

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở TP.HCM hợp tác với trường Đại học De Rouen Normandie (Pháp) về liên kết đào tạo Đại học chính quy dành cho chương trình Cử nhân Nghề nghiệp Thương mại Quốc tế (Professional Bachelor of International Trade). Chương trình đào tạo đảm bảo tỉ lệ giảng dạy tối ưu giữa các giảng viên và những chuyên gia trong thực tế.

Trường Đại học Mở TP.HCM là trường Đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, mang trên vai sứ mệnh góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển. Nhà trường đã và tiếp tục đào tạo một thế hệ trẻ hội đủ tri thức – bản lĩnh để sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục quốc tế.

 

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, do Trường Đại học Rouen Normandie (Pháp) cấp bằng

  • 100% học bằng Tiếng Anh
  • 70% khối lượng giảng dạy từ nhà quản lý thực tế
  • 70% môn học thực hành trải nghiệm dự án kinh doanh hoặc cộng đồng

Viết bình luận của bạn