CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP HỌC KỲ DOANH NGHIỆP TẠI CTY SAI GON FOOD

Khoa QTKD - 08/07/2017 - 0 bình luận

Cơ hội cho các bạn đam mê sale và marketing đã đến! Hiện nay công ty Cổ phần Sài Gòn Food đang có CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ DOANH NGHIỆP dành cho sale và marketing. Sau khi hoàn thành chương trình này các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học Học Kỳ Doanh Nghiệp, điều quan trọng hơn là các bạn làm giỏi sẽ có triển vọng được giữ lại làm việc tại công ty. Các bạn này sẽ được giao việc ở các vị trí như marketing, bán hàng, nhân viên văn phòng... Nội dung chương trình được cụ thể như sau:

1. Mục đích:

• Tạo điều kiện cho Sinh viên có điều kiện trải nghiệm tại môi trường thực tế doanh nghiệp và tiếp cận thị trường liên quan đến ngành hàng kinh doanh thực phẩm.

• Giúp sinh viên rèn luyện kiến thức, kỹ năng, tố chất để sẵn sàng tham gia làm việc tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

• Quan trọng hơn nữa là giúp sinh viên có cơ hội để làm việc thực tế như 1 nhân viên thực thụ, được tham gia vào các công việc của công ty, điều mà sau này khi đi thực tập tốt nghiệp không phải bạn nào cũng có cơ hội.

1. Thời gian thực hiện chương trình:

Tối thiểu 08 tuần (công ty sẽ bố trí lịch linh hoạt để đảm bảo các bạn vẫn đáp ứng được lịch học ở trường).

1. Địa điểm:

Tại phòng Kinh doanh Thương mại Cty Sài Gòn Food – Số 1 Đặng Văn Sâm, phường 9, Phú Nhuận.

1. Khái quát chương trình huấn luyện:

• Tổng quan thị trường ngành hàng thực phẩm.

• Các kênh kinh doanh.

• Thực nghiệm Nhân viên Sale / Marketing Công ty Sài Gòn Food

• Báo cáo thực tập

1. Hỗ trợ của SÀI GÒN FOOD dành cho Sinh viên Khối Sale và Marketing:

• Suất ăn giữa ca.

• Hỗ trợ xăng xe di chuyển

1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Được ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp nếu công ty có nhu cầu.

Các bạn hãy nhanh tay gửi CV của mình vào email trước ngày 15/7/2017:

cv.kqtkd@gmail.com

Viết bình luận của bạn