CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ & TRAO ĐỔI VỚI BAN CÁN SỰ

Lê Phan Anh Vũ - 09/05/2018 - 0 bình luận

Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi "Gặp gỡ và trao đổi với Ban cán sự lớp" nhằm triển khai các định hướng của Nhà trường, các quy trình thủ tục đổi mới phục vụ sinh viên trong việc học tập & rèn luyện. tiếp nhận các đề xuất, phản ánh những vấn đề liên quan đến quá trình học tập & rèn luyện tại trường để điều chỉnh kịp thời các hạn chế tồn tại, nâng cao chất lượng giảng dạy, phục vụ và tạo môi trường học tập tốt, sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên.

Thời gian: 18 giờ, Chủ nhật, 20/5/2018.
Địa điểm: Hội trường 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp.

Đối tượng: ban cán sự lớp, có mặt trước 15 phút, mang theo thư mời gửi kèm file để P. CTSV thực hiện việc điểm danh.

Hiện tại, Phòng Công tác sinh viên đã gửi thư mời về văn phòng Khoa QTKD, các em vui lòng đến nhận thư theo địa chỉ: Phòng 403, lầu 4, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1.

Trân trọng.

Viết bình luận của bạn