KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Nguồn sáng mạnh mẽ toả ra từ những viên pha lê

Khoa QTKD - 17/05/2023 - 0 bình luận

 

Khởi động tháng 5 với nguồn năng lượng mới, Đoàn – Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm chung kết Hội thi Văn nghệ Truyền thống 2023 với chủ đề Crystal vào tối 14/5/2023 tại cơ sở Võ Văn Tần, Quận 3. Đây là hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần, xen kẽ với Hội thao Truyền thống. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Chương trình có 15 tiết mục loạt vào vòng chung kết với các hạng mục: Hát, nhảy, MC. Trong đêm chung kết vừa qua, các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình thông qua những màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu. 

Thí sinh Võ Phúc Hảo đang trình diễn tiết mục dự thi

Hội thi không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên mà đây còn là cơ hội cho những bạn có niềm đam mê nghệ thuật được tỏa sáng trên sân khấu. Đến với đêm Chung Kết, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng và tràn đầy những thông điệp ý nghĩa. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng sự nhiệt huyết đầu tư của các bạn thí sinh. 

Đêm chung kết Hội thi, có sự góp mặt từ các vị Ban giám khảo MC Khánh Ly- Chủ nhân giải Én Vàng, cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012; Anh Nguyễn Minh Nhật - Biên đạo của nhiều tác phẩm nghệ thuật ở nhiều chương trình của thành phố và toàn quốc; Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý – Nhà sáng lập kiêm giám đốc Sản xuất âm nhạc ADAM MUSIC; Ca sĩ Trần Ngọc Tuấn – Co Founder MiaDecoration &MiaEntertainment; Cô Phan Thị Mai Quyên, thạc sĩ Tâm lý học, khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á.

Ban giám khảo của chương trình

Kết quả chung cuộc, đối với hạng mục hát, quán quân thuộc về Lê An Điền; Á quân: Trần Tâm Đức; Quý quân: Võ Phúc Hảo; giải khuyến khích: Bùi Thị Minh Thư.

Hạng mục nhảy, quán quân: BEAT - Be A Team; Á quân: DUCKY; Quý quân: HELICOPTER.

Hạng mục MC: Quán quân thuộc về thí sinh Tống Thị Thúy Ngân; Á quân Nguyễn Nam và giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về BEAT - Be A Team.

Ban giám khảo trao tặng giấy khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải

Với sứ mệnh tạo nên những sân chơi bổ ích, mới lạ và hấp dẫn cho sinh viên, Đoàn - Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực, cố gắng phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong công tác tổ chức, tham gia tích cực phong trào và thi đua học tập tốt.

Ban tổ chức cùng với khán giả chụp ảnh lưu niệm

Đoàn- Hội Khoa Quản trị Kinh doanh