Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và các Doanh nghiệp ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên

Khoa QTKD - 10/07/2023 - 0 bình luận

Ngày 05/07, Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội mới cho quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị, đặc biệt là sự phát triển của Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngoại ngữ trong việc khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao.

Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của:

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng Nhà trường

TS. Nguyễn Hoàng Sinh – Phụ trách khoa Quản Trị Kinh Doanh

TS. GVCC. Nguyễn Thúy Nga – Trưởng khoa Ngoại Ngữ

Về phía Đại diện các Doanh nghiệp có sự tham dự của:

Ông Võ Văn Đức – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

ThS. Trần Thanh Tuyền – Sáng lập viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MeU Solutions

Ông Lê Minh Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ – Dịch vụ Smart Services

Bà Phạm Thị Kiều Nga – People Director, Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Bà Nguyễn Việt Hà – Giám đốc Kinh doanh, Công ty TNHH Công nghệ TI Group

Chị Phạm Thị Kim Dung – Trưởng phòng Tuyển dụng, Công ty TNHH Jollibee Việt Nam

Và giảng viên, viên chức khoa Quản Trị Kinh Doanh, khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, nhân sự trực thuộc các Doanh nghiệp.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Châu

Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Khang phát biểu: ” Từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường luôn chú trọng việc giảng dạy gắn liền với thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Sự hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp là cột mốc quan trọng, kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị lợi ích trong lĩnh vực đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Đáp lại, Anh Nguyễn Đình Hải – Chủ tịch HDQT, Giám đốc Công ty TNHH Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Châu, đại diện Doanh nghiệp tham gia lễ ký kết chia sẻ :” Doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, thực tập, trải nghiệm nhiều vị trí, công việc khác nhau tại doanh nghiệp; hỗ trợ điều kiện và môi trường tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen với doanh nghiệp ngay từ khi còn ở giảng đường”.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MeU Solutions

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Công nghệ – Dịch vụ Smart Services

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH CBRE Việt Nam