TỌA ĐÀM RA MẮT CÂU LẠC BỘ LSC VÀ GIỚI THIỆU CUỘC THI "TÀI NĂNG LOGISTICS OU NĂM 2021

Khoa QTKD - 16/08/2021 - 0 bình luận

Buổi ra mắt CLB Logistics & Supply Chain (LSC) và trao đổi về cuộc thi “Tài năng Logistics OU” năm 2021. Nội dung như sau:

Căn cứ kế hoạch số 1274/KH-ĐHM, ngày 02/8/2021 của Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh về việc tổ chức cuộc thi “Tài năng Logistic OU – năm 2021”. Phòng Công tác sinh viên và khoa Quản trị kinh doanh phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm giới thiệu cuộc thi “Tài năng Logistic OU – năm 2021” và ra mắt câu lạc bộ Logistics & Supply Chain (LSC), cụ thể như sau:

I.       MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

-       Quảng bá cuộc thi một cách hiệu quả;

-       Góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của lĩnh vực và ngành nghề logistics;

-       Tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên, kích thích đam mê, hướng nghiệp logistics;

-       Các nội dung hoạt động phải thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên, nhằm giáo dục ý thức, tính năng động sáng tạo trong sinh viên.

II.    NỘI DUNG THỰC HIỆN:

2.1.   Đối tượng tham gia: Sinh viên, học viên các hệ, bậc của trường

2.2.   Diễn giả, khách mời:

-       PGS. TS. Trịnh Thuỳ Anh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

-       ThS. Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

-       TS. Nguyễn Thị Bích Trâm – Trưởng bộ môn QT Chuỗi cung ứng, phụ trách CLB LSC và cố vấn cuộc thi

-       ThS. Đặng Quý Nhân – Giảng viên bộ môn QT Chuỗi cung ứng và cố vấn cuộc thi

2.3.   Thời gian – Hình thức tổ chức:

-       Thời gian: 11g00 - 12g30, ngày 18/08/2021

-       Hình thức tổ chức: Tọa đàm trực tuyến trên fanpage Công tác sinh viên (https://www.facebook.com/CongTacSinhVien.OU)

Viết bình luận của bạn