KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Tìm kiếm thực tập viên

Khoa QTKD 1 - 15/03/2016 - 0 bình luận

Ở Khoa Quản trị kinh doanh việc học tập luôn được thiết kế để gắn kết sinh viên với thực tiễn, môi trường năng động và cởi mở của khoa luôn tạo ra những cơ hội kết nối sinh viên với thế giới kinh doanh đang ngày càng đổi mới.

Do vậy, hằng năm, khoa Quản trị kinh doanh luôn tổ chức các chương trình thực tập cho sinh viên năm thứ tư ở từng ngành học. Suốt quá trình thực tập, sinh viên được yêu cầu làm việc trong môi trường doanh nghiệp và có sự kiểm soát phía nhà trường. Điều này giúp cho sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm học tập phong phú cũng như những kỹ năng quan trọng để có thể sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Thời gian thực tập

Hầu hết các chương trình thực tập diễn ra vào học kỳ thứ nhất năm cuối. Sinh viên sẽ thực tập, làm việc toàn thời gian tại các doanh nghiệp trong vòng 3 tháng. 

Chúng tôi đã sẵn sàng thực tập tại doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh vui lòng điền thông tin vào Bảng mô tả công việc sẽ được mở khoảng hai tháng trước thời điểm sinh viên bắt đầu thực tập. Để nhận được email thông báo khi có đợt, xin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Phòng 211, số 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM 
Điện thoại: (08) 39303354

Lợi ích của doanh nghiệp

Chương trình thực tập sẽ đem đến nhiều lợi ích cho phía doanh nghiệp:

  • Cơ hội tiếp xúc sớm nhất lực lượng sinh viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình bên cạnh kiến thức chuyên môn vững chắc
  • Cơ hội tìm kiếm được các ứng viên chính thức sau thời gian thực tập
  • Cơ hội tiếp cận những ý tưởng mới, độc đáo từ các em sinh viên
  • Xây dựng được hình ảnh, thương hiệu của quý doanh nghiệp trong môi trường giáo dục đại học
  • Cơ hội hợp tác sâu rộng trong tương lai cùng khoa Quản trị kinh doanh

Hợp tác sâu rộng cùng khoa Quản Trị Kinh Doanh

Ghi chú

Để tham gia vào Chương trình Thực tập của BAOU, doanh nghiệp phải đồng ý với những điểm sau:

  • Đảm bảo điều kiện làm việc phù hợp cho thực tập sinh
  • Có thể chỉ định một giám sát trực tiếp cho sinh viên, người có thể hướng dẫn và phản hồi về công việc cho từng vị trí thực tập
  • Cho phép Giảng viên phụ trách chương trình thực tập của BAOU được đến kiểm tra sinh viên tại nơi làm việc ít nhất một lần trong quá trình thực tập của sinh viên đó.