CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI LOTUS GROUP

Nguyễn Ngọc Đan Thanh - 13/04/2021 - 0 bình luận

THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI LOTUS GROUP

Công ty Cổ phần V Lotus Holdings (Khối F&B) là một trong những công ty trực thuộc Lotus Group. Tính tới thời điểm hiện tại, V Lotus Holdings đang có khoảng 20 nhà hàng trải dài từ Bắc tới Nam với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các khối nhà hàng nhượng quyền thương hiệu số một Nhật Bản như: Marukame Udon, Coco Ichibanya, Ussina Snow Aging Beef, Ushi Mania, Yoshinoya, Conservo, Royce’…

Nhằm đáp ứng tốc độ tăng trưởng trong thời gian tới, Lotus Group tìm kiếm ứng viên tài năng cho vị trí “Thực tập sinh Tuyển dụng” để cùng đồng hành và phát triển với Công ty.

Địa điểm làm việc: Văn phòng V Lotus Holdings, lầu 2, 9 – 9A Nơ Trang Long, Phường 07, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng: 08h30 – 12h00; Chiều: 13h00 – 17h30

Thứ 7: Làm và nghỉ luân phiên

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cơ hội phát triển:

Cơ hội làm việc trong Tập đoàn đa ngành với quy mô lớn

Cơ hội tiếp cận và hiểu sâu về văn hóa & con người của đất nước Nhật Bản

Cơ hội nâng cao và hoàn thiện năng lực thông qua các khóa đào tạo kỹ năng mềm do Tập đoàn thường xuyên tổ chức hoặc các khóa đào tạo chuyên nghiệp bên ngoài do Tập đoàn hỗ trợ kinh phí.

Phúc lợi:

Phụ cấp thực tập.

Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản với giá ưu đãi.

Môi trường làm việc:

Môi trường làm việc thân thiện, nhiều thử thách

Thường xuyên tổ chức các hoạt động, giải trí trong nội bộ

BẠN SẼ LÀM GÌ?

Hỗ trợ tuyển dụng theo sự phân công.

Đảm bảo tiến trình tuyển dụng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đạt chất lượng mà công ty đề ra.

Sàng lọc ứng viên.

Sắp xếp lịch phỏng vấn và theo dõi, chăm sóc ứng viên trong quá trình phỏng vấn.

Tiếp nhận hồ sơ nhân viên mới.

Thiết kế hình ảnh và viết content đăng bài.

Một số công việc khác theo sự phân công của Nhân viên hướng dẫn và Trưởng Bộ phận.

BẠN LÀ AI?

Sinh viên năm 3-4 hoặc đang chờ lấy bằng.

Đang theo học chuyên ngành liên quan đến Nhân sự hoặc có đam mê, định hướng theo nhân sự.

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Có khả năng thiết kếhình ảnh và dựng clip là một ưu thế.

HR Department

V Lotus