Thông tin tuyển dụng thực tập T10-T12: CÔNG TY S&H KOREA

Lê Phan Anh Vũ - 21/09/2016 - 0 bình luận

Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh S&H ( S&H BSC ) là một công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên về xúc tiến thương mại, tổ chức các buổi hội thảo, b2b meeting, etc… giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Hiện Công ty S&H BSC đang có chương trình tuyển dụng Thực Tập Sinh.

-  Vị trí thực tập: Marketing Internship

-  Địa Điểm làm việc: Quận 7, PTS Saigon Building hoặc Quận 1, Diamond Plaza Building

-  Thời gian thực tập: từ 01 tháng 10 đến 31 tháng 12 năm 2016

-  Số lượng sinh viên cần tuyển: 10 thực tập sinh - fulltime

-  Chi tiết công việc:

+ Hỗ trợ các dự án lớn của công ty về marketing liên quan đến event, hội thảo, triển lãm , trong việc xúc tiến thương mại giữa Hàn Quốc và Việt Nam

+ Lập báo cáo Market Report, Market Research, Market Evaluation

+ Các công việc khác dưới sự hướng dẫn của công ty

-  Yêu Cầu:

+ Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, quan hệ công chúng, chính trị ngoại giao, Anh Văn, kinh tế quốc tế, etc..

+ Thực tập full time

+ Tiếng Anh cơ bản

+ Hạn nộp CV: 22/09/2016

**Các sinh viên thực tập sẽ nhận được mức hỗ trợ cơ bản và có cơ hội được nhận vào làm và trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành kỳ thực tập và tốt nghiệp.