KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Talkshow Thầy Trần Kiêm Việt Thắng

Nguyen Thi Thu Thao - 28/03/2022 - 0 bình luận

 

Nhằm hướng tới việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với những tấm gương doanh nhân thành đạt trong cuộc sống, từ đó giúp các bạn trang bị thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm thực tế để phục vụ cho con đường phát triển nghề nghiệp sau này; Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, lãnh đạo khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Mở TPHCM, cùng các nhà tài trợ rất có tâm huyết với ý nghĩa của chương trình, Dự án Sách Sống Sài Gòn tiến hành tổ Talkshow, giới thiệu “Câu chuyện doanh nhân thành công”.

Sách là một di sản văn hóa có giá trị to lớn đối với sự phát triển của xã hội. Với tinh thần “Mỗi doanh nhân là một cuốn sách sống”, giúp chúng ta có được những bài học kinh nghiệm từ thực tế kinh doanh. Bên cạnh việc doanh nhân viết sách, thì tính chất Sống của quyển sách sẽ được hiện lên rất sống động không gì khác hơn là qua chính lời của doanh nhân đó chia sẻ trực tiếp với các bạn khán giả!

Chuỗi chương trình thành công với sự dẫn dắt của Giám đốc Chương trình: PGS.TS. Trịnh Thuỳ Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng, cùng một gương mặt host rất điển trai - một giảng viên được nhiều sinh viên yêu thích đến từ Khoa Quản trị Kinh Doanh của chúng ta - thầy Trần Kiêm Việt Thắng.

Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh về hành trình mà thầy Trần Kiêm Việt Thắng đi cùng với dự án “Sách sống Sài Gòn” nhé!