Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải khuyến khích cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp”

Khoa QTKD - 05/04/2023 - 0 bình luận

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trong cuối tháng 3 vừa qua.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi, năm nay đã nhận được 508 dự án thuộc 5 lĩnh vực: Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; Nông, lâm, ngư nghiệp; Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp; Kinh doanh tạo tác động xã hội.

Sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM nhận giải tại cuộc thi

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có 02 dự án tham dự vòng chung kết và đạt giải khuyến khích. Trong đó, dự án RAWIDME của nhóm sinh viên Bùi Minh Anh, Vũ Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Kim Xuyến thuộc Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải khuyến khích.

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh thực hiện dự án RAWIDME trao đổi thông tin

Từ 508 dự án, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 80 dự án xuất sắc nhất vào vòng bình chọn và vòng chung kết của cuộc thi. Mỗi lĩnh vực sẽ có 3 dự án tiêu biểu được tham gia thuyết trình tại Ngày hội khởi nghiệp. Sau khi cuộc thi kết thúc, các dự án tiềm năng của khối sinh viên có thể được các cơ sở giáo dục đại học hỗ trợ chuyển giao cho cộng đồng.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Ảnh: OU