KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

HỘI THẢO HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP NĂM 2017

Lê Phan Anh Vũ - 09/08/2017 - 0 bình luận

Sáng Chủ nhật, 23/7/2017 đã diễn ra buổi hội thảo "Hành trang khởi nghiệp Năm 2017" tại Hội trường B, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, số 97, đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3. Buổi Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày hội nghề nghiệp Năm 2017.

Đến tham dự với buổi hội thảo có sự hiện diện từ phía Công ty cổ phần Đồng Tâm - Ông Võ Thành Thanh - Giám đốc nhân sự, Ông Hàng Nghĩa Thuận - Chuyên viên phụ trách tuyển dụng. Về phía Nhà trường, đai diện Lãnh đạo  Khoa Quản trị kinh doanh - TS. Trịnh Thùy Anh đã đón tiếp đoàn doanh nghiệp.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra cởi mở, gần gũi thiết thực, những câu hỏi thực tế từ sinh viên, những chia sẻ từ ông Võ Thành Thanh, minh chứng sống động, sự chân tình trong dẫn chứng, từ khi ông còn là một sinh viên, đến khi ông trở thành quản lý bộ phận nhân sự của công ty, chặng đường đầy chông gai, quyết tâm nổ lực của ông để có ngày hôm nay.

Rất nhiều câu hỏi được đặ ra cho diễn giả từ khởi nghiệp, quản lý con người, về tâm tư tình cảm của các nhân viên thì vai trò người quản lý phải dung hòa ra sao,...

Những chia sẻ của TS. Trịnh Thùy Anh về chuyên ngành học, kỹ năng khi các em học được khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sẽ áp dụng ra sao khi làm việc tại doanh nghiệp.

 

Những phần quà cho câu hỏi thông minh

 

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, và những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, hẹn gặp lại các bạn trong những buổi hội thảo sau.

 

Viết bình luận của bạn