KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Hội thảo "Hành trang khởi nghiệp"

Nguyễn Ngọc Thông - 08/07/2016 - 0 bình luận

Sáng nay, ngày 15 tháng 07 năm 2016, tại Hội trường B, số 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 đã diễn ra buổi hội thảo “Hành Trang Khởi Nghiệp” của khoa Quản Trị Kinh Doanh. Buổi hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo của các khoa chuẩn bị cho ngày hội lớn của trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh – Ngày Hội Nghề Nghiệp.

Đến với buổi hội thảo có sự góp mặt của 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Chị Phạm Tuyết Ngọc – Marketing leader công ty TNHH Nhật Bản TryCz - Cựu sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn hỗ trợ cho thế hệ sinh viên đàn em, Chị đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những cơ hội tuyển dụng, thực tập và việc làm part-time thông qua website tuyển dụng Nhật Bản www.stepuphr.vn. Chị sẽ gặp lại chúng ta vào Ngày hội nghề nghiệp 31.7 tại cơ sở Nguyễn Kiệm.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở với những phát biểu thú vị và giá trị từ các chuyên gia.

Bạn Trần Văn Phong, sinh viên năm 2 – chuyên ngành Marketing chia sẻ: “Đến với buổi hội thảo hôm nay, mình thấy rất bổ ích. Mình biết được các doanh nghiệp cần sinh viên có những gì sau khi ra trường cũng như giúp sinh viên bọn mình biết cần trang bị những hành trang về kiến thức hay kỹ năng như thế nào sau khi ra trường.”

Buổi hội thảo kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều bạn sinh viên. Hy vọng với những chia sẻ đầy bổ ích và cởi mở từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn chuẩn bị được hành trang tốt nhất cho mình để bước đầu sẵn sàng khởi nghiệp.

 

 

Viết bình luận của bạn