HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGHIÊN CỨU TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khoa QTKD - 05/08/2021 - 0 bình luận

Thời hạn đăng ký: Đến 23g ngày 15-08-2021

Nguồn thông báo của Phòng Hợp tác và Quản lý Khoa học Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, truy cập link: https://htqlkh.hcmcou.org/saas/detaisv/login

1. Người đăng ký phải là Trưởng nhóm nghiên cứu. Chương trình sẽ tự động coi người đăng ký hồ sơ là Trưởng nhóm.
2. Các bạn login bằng hệ thống SSO, chương trình sẽ tự động tạo user cho bạn trong hệ thống đăng ký nếu chưa có.
3. Sau khi login, bấm Đăng ký Hồ sơ và điền các thông tin cần thiết. Các field có dấu * là bắt buộc.
4. Lưu ý quan trọng: Mục Thành viên các bạn chỉ điền các thành viên khác của nhóm nếu có. Mỗi thành viên điền Họ tên sau đó dấu hai chấm (:) sau đó là Mã sinh viên. Sử dụng dấu chấm phẩy (;) để phân cách các thành viên. Ví dụ
Nguyễn Thị A : 012234578; Lê Văn B : 098876452;

5. Sau khi điền xong các bạn bấm Lưu & Tiếp theo . Chương trình sẽ lưu các thông tin, kiểm tra số lượng thành viên và thông tin thành viên dựa vào mã số sinh viên. Nếu số lượng thành viên vượt quá giới hạn, hoặc có thành viên không tìm được thông tin, chương trình sẽ tự động bỏ ra khỏi danh sách thành viên và báo trên màn hình các trường hợp bị sai. Trong trường hợp này các bạn cần kiểm tra lại số lượng thành viên, mã số sinh viên và cách ghi thông tin của các thành viên bị sai.
6. Tại màn hình tiếp theo, các bạn chọn file thuyết minh để upload. Lưu ý chương trình chỉ cho upload 1 file nên trong trường hợp đặc biệt cần nhiều file các bạn nén lại thành 1 file rồi upload lên.
7. Sau khi đã hoàn tất điền thông tin, các bạn kiểm tra kỹ lại và chọn Nộp Hồ sơ Sau thời hạn đăng ký, các hồ sơ chưa nộp sẽ bị bỏ qua không xử lý
Chú ý rằng sau khi các bạn nộp hồ sơ rồi thì không thể thay đổi được nữa. Vì thể hãy kiểm tra kỹ các thông tin và file thuyết minh trước khi nộp. Các bạn có thể điền hồ sơ và quay lại nộp sau (miễn là trong thời hạn đăng ký hồ sơ), không cần phải nộp ngay lúc điền hồ sơ

Trong quá trình đăng ký và thực hiện, các vấn đề cần hỗ trợ, các bạn có thể liên lạc qua các kênh sau
Forum: http://freechat.hcmcou.org , (sử dụng mail OU) vào channel SVNCKH.
Email: svnckh@ou.edu.vn.
Chat: Bấm vào nút tròn màu xanh ở dưới góc phải màn hình.

Chương trình chạy tốt nhất trên Google Chrome.

Viết bình luận của bạn