ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG THỰC HÀNH NGHỀ GIA SƯ" ĐỂN NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ

Khoa QTKD - 11/01/2021 - 0 bình luận

Trong khoảng thời sinh viên thì có rất nhiều công việc làm thêm được sinh viên lựa chọn, một trong công việc đó là Nghề Gia sư, nghề tuy dễ mà khó.

Vậy tại sao sinh viên nên làm nghề gia sư?

Công việc gia sư giúp bạn trau dồi thêm và củng cố lại kiến thức cho bản thân.

Môi trường gia sư sẽ rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cho bạn.

Thời gian sẽ không làm ảnh hưởng đến việc học, vì việc làm gia sư thời gian rất thoải mái và không gò bó.

Thu nhập từ Nghề Gia sư rất cao nhưng không tốn quá nhiều thời gian.

Với nghề gia sư, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì ít phải chịu rủi ro, áp lực công việc, hay là bị lừa gạt.

Nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng hướng dẫn học tập cũng như giao tiếp làm việc với các em học sinh và phụ huynh, tạo cơ hội làm việc phù hợp năng lực trong thời sinh viên, Trường Đại học Mở tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về “Kỹ năng Thực hành Nghề Gia sư” .

Buổi báo cáo chuyên đề diễn ra dưới sự dẫn dắt của các vị diễn giả chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực:

•ThS Đoàn Thanh Vũ - Diễn giả Kỹ năng mềm

•Ông Nguyễn Văn Kiệt - Trainer Viện sinh trắc học vây tay Việt Nam

•Ông Nguyễn Hưng Hòa - Trưởng Ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 17.1.2021 (Chủ nhật), 8h - 12h

Địa điểm: P. 602 CS Võ Văn Tần

Số lượng: 200 sinh viên.

Link đăng ký: GIA SƯ BÁCH NGHỆ-ĐÀO TẠO NGHỀ GIA SƯ 4.0 (google.com)

Các bạn ơi nhanh tay đăng ký để cùng đi tham dự buổi báo cáo chuyên đề cùng với AD nè.

Lưu ý: Các bạn đã đăng ký vui lòng tham dự đầy đủ và đúng giờ nhé.

LINK ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC ĐÓNG KHI ĐÃ ĐỦ SỐ LƯỢNG NÊN HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHÉ

Viết bình luận của bạn