KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

CUỘC THI TAKE THE MOMENT: CẢM NHẬN VÀ LAN TỎA CÁC GIÁ TRỊ SỐNG

Nguyen Thi Thu Thao - 24/07/2021 - 0 bình luận

 

Trong tháng vừa qua, CLB Kỹ năng và Giá trị sống - HappyU đã tổ chức thành công Cuộc thi làm Video ngắn mang tên “Take The Moment” nhằm mục đích tạo môi trường để sinh viên lưu lại những khoảnh khắc đẹp và lan tỏa các giá trị sống.
 

Với đối tượng tham gia là tất cả sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố, cuộc thi đã thu hút được khá đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia.
 

Các tác phẩm dự thi được gửi về với chủ đề đa dạng, xoay quanh 12 giá trị sống được UNESCO công nhận: hòa bình, tôn trọng, yêu thương, khoan dung, trung thực, khiêm tốn, hợp tác, hạnh phúc, trách nhiệm, giản dị, tự do và đoàn kết.

 

Tác phẩm đạt giải Nhất chung cuộc là “Thương lắm, Sài Gòn ơi,...” được thực hiện bởi tác giả Hoàng Ngọc Phụng - Trường Cao đẳng Công Thương đã gửi đến cho Cuộc thi một thông điệp tích cực giữa bối cảnh cả nước đang gồng mình chống dịch:
““Sài Gòn ơi nếu mà người có mệt

Cả nước ôm người một chút sẽ khỏe thôi” 

Bạn có nhớ Sài Gòn chưa? Chứ mình thì rồi, mình nhớ Sài Gòn phồn hoa đô hội, nhớ tiếng rao “Ai hột gà nướng, trứng cút lộn, hột vịt lộn xào me đây,...”. Sài Gòn trước kia hoàn toàn khác với Sài Gòn hiện nay: Yên tĩnh và trầm mặc. Tuy nhớ Sài Gòn là thế, nhưng mình vẫn luôn cảm thấy ấm áp bởi giây phút Sài Gòn "mệt mỏi" và "nghỉ ngơi" thì cũng chính là lúc mà toàn thể dân tộc Việt Nam hợp thành một khối đại đoàn kết. Chẳng cần biết có quen biết hay xa lạ, ở trong Nam hay ngoài Bắc, họ đều sẵn lòng giúp đỡ hết mình để Sài Gòn mau chóng "khỏe lại". Mọi thứ thật ấm áp biết bao. Mình luôn tin rằng, Sài Gòn chỉ đang "hơi mệt" nên "nghỉ ngơi" một chút thôi, và Sài Gòn sẽ sớm trở lại, khoác lên mình vẻ phồn hoa như trước kia. Mau khỏe nhé, Sài Gòn ơi!”

 

Tác phẩm đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nỗi buồn của một Sài Gòn vắng lặng đến niềm vui, sự ấm áp của tinh thần đoàn kết dân tộc Việt Nam từ bắc - nam. Chính điều này đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tác phẩm đã đạt được hàng ngàn lượt xem và hơn 1400 lượt bày tỏ cảm xúc sau khi được đăng tải trên Fanpage của Câu lạc bộ.
 

Cuộc thi “Take The Moment” đã khép lại với những thông điệp đầy ý nghĩa, mang tính lan tỏa cao đến từ các tác phẩm dự thi của thí sinh.

Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn thí sinh cũng như sự quan tâm đông đảo từ tất cả mọi người.

Chúc mọi người có thật nhiều sức và luôn an toàn trước dịch bệnh!

__________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 032.914.9684 (Quang Hà)

Email: happyu.dhm@gmail.com

Fanpage: HappyU - CLB Kỹ năng và Giá trị sống (https://fb.com/HappyUClbKynangvaGiatrisong)

Viết bình luận của bạn