CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA QTKD

Nguyen Thi Thu Thao - 11/05/2021 - 0 bình luận

Ngày 08/03/2021 vừa qua,  khoa Quản trị kinh doanh phối hợp cùng CLB Cựu Sinh viên của trường Đại học Mở TPHCM tổ chức buổi họp mặt đầu năm dành cho các anh/chị cựu sinh viên và giảng viên của khoa.

Buổi họp mặt nhằm mục đích gắn kết các sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên lại gần nhau hơn. Chương trình đã đem đến những hoạt động ý nghĩa như: đi thăm thầy cô, chụp ảnh kỷ niệm,…

Đai diện Ban chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên đã có những phần chia sẻ, tri ân quý thầy cô và đặc biệt gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến toàn thể giảng viên, thành viên đang có mặt tại buổi họp.

Chương trình rất hân hạnh khi chào đón sự tham gia của các anh/chị cựu Sinh viên và các thầy cô giảng viên của khoa QTKD, buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính chúc Quý thầy cô và các anh/chị cựu sinh viên ngày càng thành công và tràn đầy sức khoẻ.

Description: 👇Description: 👇Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi Họp mặt bên dưới nhé!

Các anh/chị cựu sinh viên và giảng viên chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên phát biểu.

Các anh/chị cựu sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô.

Các anh/chị cựu sinh viên tặng kỷ niệm chương tri ân thầy cô.