KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Chung Kết Cuộc Thi Tôi Là Marketer năm 2017

Khoa QTKD - 23/05/2017 - 0 bình luận

Trãi qua nhiều hành trình đầy gây cấn, cuối cùng của cuộc thi “Tôi Là Marketer 2017” diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 21/05/2017 tại Hội trường 602 đã khép lại, đánh dấu thành quả của không chỉ riêng các thí sinh, đội chơi mà còn là sự nỗ lực từ phía BTC và BGK.

4 đội thí sinh xuất sắc bước vào chung kết đầy cam go và thử thách chính là đội SP, BL, FREELANCERS và FLY. Họ đã phải tìm cách giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế, lên ý tưởng và xây dựng những ý tưởng một cách sáng tạo nhất.

Tuy nhiên, với sự đột phá về mặt ý tưởng và sáng tạo, FREELANCER đã xuất sắc trở thành Quán quân của “Tôi LàMarketer” năm nay. Ngôi vị Á quân thuộc về đội BL và giải ba thuộc về đội SP. Còn lại, đội FLY cũng đã rất cố gắng hoàn thành bài thi của mình và mang về cho mình giải khuyến khích. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo khoa QuảnTrị Kinh Doanh, khoa Đào Tạo Đặc Biệt đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự đánh giá khách quan từ phía thành phần ban giám khảo: 
- Thầy Huỳnh Hạnh Phúc - Trưởng phòng Marketing Trung tâm đào tạo trực tuyến ELO
- Thầy Sử Ngọc Hoành - GV các trường Đại học khu vực phía Nam và là khách mời đặc biệt, diễn giả cho các trường: Kent International (Úc), ĐH Quốc tế (thuộc ĐH Quốc gia), ĐH Bách khoa Tp. HCM, Viện Giáo dục Quốc tế Hoa kỳ,....
- Chị Vương Thị Thanh Thảo - Managing Director Công ty TNHH Altaminds
- Anh Victor Vũ Nguyễn - CEO, Fouder Công ty TNHH Altaminds
- Anh Nguyễn Lĩnh Nghị - Investment Executive tại Thế Kỷ 21 J.S.C
- Cô Nguyễn Trần Cẩm Linh - GV Khoa QTKD Trường ĐH Mở TpHCM.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến 3 nhà tài trợ:
- Công ty Cổ phần DGM Việt Nam - NTT Vàng.
- Trung tâm Anh ngữ Balo English - NTT Bạc.
- Công ty Cổ phần Dịch vụ TM Việt Nam - NTT Đồng.

Chúng tôi cũng xin cám ơn các thầy cô trong trường, đại diện các CLB, Đoàn - Hội và các bạn cổ động viên đã đến tham dự buổi chung kết.

Cám ơn photographer @theLUXphoto đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.