KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

“Bữa tiệc” chia tay đầy xúc cảm của sinh viên chương trình liên kết Pháp-Việt tại trường Đại học Mở - TPHCM

Nguyen Thi Thu Thao - 13/05/2021 - 0 bình luận

 

Tối 09/03/2021 trường Đại Mở đã kết hợp với Hội sinh viên chương trình liên kết Pháp-Việt Rouen tổ chức buổi tiệc chia tay như một lời tri ân, lời chào tạm biệt đến sinh viên Pháp đang theo học tại trường Đại học Mở - TPHCM. Buổi tiệc có các khách mời bên các phòng ban khác nhau ở trường Đại học Mở như PGS. Tiến sĩ – Trưởng khoa QTKD Trịnh Thuỳ Anh; thầy Lê Phan Anh Vũ bên Đoàn khoa QTKD cùng các bạn Team Event ở lớp Q8D3 đã chung sức để tạo nên buổi tiệc thật thành công và tốt đẹp. 

Thật sự mà nói thời sinh viên là những năm tháng phải bỏ ra bao nhiêu nỗ lực thì mới gặt hái được “trái ngọt” trong tương lai. Đặc biệt là các bạn sinh viên Pháp đang theo học tại Đại học Mở-TPHCM lại càng phải nỗ lực hơn nữa để cố gắng thích nghi với môi trường - văn hóa Việt Nam. Thấu hiểu được những tâm tư đó, nhà trường đã tạo điều kiện cho các sinh viên có thời gian ngồi lại và chia sẻ những suy nghĩ của mình trong thời gian theo học tại đây. 

Cô Đào được các bạn sinh viên bên chương trình liên kết Rouen gửi tặng một bó hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc

Cô Thuỳ Anh  cùng các bạn team Event cắt bánh kem chúc mừng các bạn sinh viên Pháp đã hoàn thành khoá học một cách xuất sắc 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vừa sâu lắng vừa sôi động với những màn trình diễn nghệ thuật đầy cảm xúc của sinh viên các khóa, các câu lạc bộ trong trường. BTC hy vọng một buổi tiệc nhỏ sẽ là một kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả các sinh viên của trường Đại học Mở, đặc biệt là các lớp sinh viên Pháp đang theo học chương trinh liên kết Rouen tại trường.

Đến cuối buổi tiệc, các bạn sinh viên cùng chụp với nhau những tấm hình lưu niệm để có được những kỉ niệm tuyệt đẹp tại cơ sở Võ Văn Tần này.