KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Khoa QTKD - 10/03/2023 - 0 bình luận

Sáng ngày 09/03/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Theo đó, các bên cam kết phối hợp đào tạo, nâng cao chuyên môn, phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như các hoạt động trải nghiệm, hỗ trợ sinh viên cập nhật kiến thức, kỹ năng thực tế tại các doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Hoàng Sinh – Phụ trách Khoa QTKD, cùng các thầy, cô giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh. Tham dự ký kết hợp tác với Trường ĐH Mở Tp HCM có đại diện các doanh nghiệp Công ty TNHH Ministop Việt Nam, Công ty giáo dục quốc tế Hands on – BEO, Công ty Cổ phần DIZIM, Công ty TNHH Giải trí Hoàng Mỹ Thiên và Công ty TNHH SXDV PRIME.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh mục tiêu đào tạo của nhà trường là theo định hướng ứng dụng giúp sinh viên có những trải nghiệm với thực tiễn. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội cùng các Doanh nghiệp hợp tác và triển khai các kế hoạch phát huy thế mạnh của các bên. 

TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với ông giám đốc Đặng Như Khánh Hoàng đại diện Công ty Cổ phần DIZIM và Công ty TNHH Giải Trí Hoàng Mỹ Thiên

TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Công ty TNHH SXDV PRIME

Đại diện Doanh nghiệp, ông Oshima Nobuo – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ministop Việt Nam cho biết: sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập và có cơ hội được ký hợp đồng làm việc nếu đáp ứng được yêu cầu làm việc của tập đoàn Ministop. 

TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với ông Oshima Nobuo – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ministop Việt Nam

Thầy, cô trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp ký kết hợp tác

Buổi lễ kết thúc với sự thống nhất giữa các bên, đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài, hướng đến những hoạt động thiết thực về mục tiêu phát triển của các đơn vị.

 

 

 

Theo Hải Anh