Trường Đại học Mở TPHCM tiếp đón các cơ quan, đơn vị đến chúc mừng Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Khoa QTKD - 23/11/2023 - 0 bình luận

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm hỏi, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến tập thể viên chức, giảng viên đang công tác tại trường.

Theo đó, đại diện các đơn vị đã gửi những lời tri ân đến đội ngũ viên chức và giảng viên của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh. Thông qua đó, chúc mừng những thành tích, đóng góp tích cực của Nhà trường trong công tác đào tạo, giảng dạy, đóng góp tri thức cho xã hội và cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Nhà trường bày tỏ niềm cảm kích đối với các đại diện đã đến thăm. Sự tín nhiệm và quan tâm của các cơ quan, đơn vị chính là niềm vinh hạnh và động lực để tập thể các cán bộ, giảng viên đang làm việc tại Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tiếp tục gặt hái thật nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục và đào tạo trong tương lai.

Đảng Ủy – Chỉ huy Sư Đoàn 309 chúc mừng 20/11 nhà trường

Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh chúc mừng nhà Trường

Đảng Ủy, chỉ Huy Trung Đoàn Gia định chúc mừng nhà Trường

Đài VOH chúc mừng nhà trường