KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh gặp gỡ và trao đổi với sinh viên Đại học hệ chính quy năm học 2023-2024

Khoa QTKD - 14/05/2024 - 0 bình luận

Tối ngày 03/5/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình gặp gỡ và trao đổi với sinh viên Đại học hệ chính quy năm học 2023 – 2024 tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3. Đây là hoạt động thường niên của Trường với mong muốn tạo ra diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám hiệu nhà Trường, lãnh đạo các đơn vị và sinh viên. 

Tham dự chương trình có: GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường cùng lãnh đạo các đơn vị và người học tại Trường. 

GS.TS Nguyễn Minh Hà chủ trì Chương trình gặp gỡ và trao đổi với sinh viên Đại học hệ chính quy năm học 2023- 2024.

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Nguyễn Minh Hà nhấn mạnh: “Đối thoại với sinh viên là hoạt động quan trọng, được tổ chức thường niên để Ban giám hiệu cùng các đơn vị chức năng lắng nghe ý kiến, giải đáp những vướng mắc của sinh viên về mọi mặt trong các hoạt động liên quan đến sinh viên: công tác giảng dạy, dịch vụ sinh viên, công tác sinh viên,.. Bên cạnh đó, những kiến đóng góp, đề xuất từ người học là căn cứ quan trọng giúp nhà Trường đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, công tác quản lý và các hoạt động gắn liền với sinh viên”.

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Trước đó, các khoa đã tổ chức khảo sát và thu thập ý kiến của sinh viên từ ngày 26/3 – 04/4, qua đó nhận về hơn 300 ý kiến trong về các nội dung: học tập, công tác sinh viên, cơ sở vật chất và các hoạt động Đoàn – Hội,… Song song đó, trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, Ban Giám hiệu nhà Trường đã tiếp nhận 18 kiến nghị của sinh viên xoay quanh về các vấn đề điểm rèn luyện, tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giờ ra vào lớp học,…

GS.TS. Nguyễn Minh Hà cho biết nhà Trường sẽ ghi nhận và giải quyết ngay những vấn đề sinh viên kiến nghị trong khả năng, nguồn lực của Trường hiện có. Bên cạnh đó, Thầy mong muốn ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên và phản ánh những thông tin qua các kênh chính thống của nhà Trường để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Theo GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà Trường, cơ sở vật chất phục vụ học tập và dịch vụ sinh viên là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là phòng học, thư viện và các dịch vụ sinh viên. Trong thời gian qua, nhà Trường đã không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, đầu tư các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy nhằm tạo điều kiện tốt cho các hoạt động dạy và học. Bên cạnh đó, GS.TS Nguyễn Minh Hà kiến nghị các sinh viên về việc sử dụng các trang thiết bị và cơ sở vật chất phải sử dụng đúng mục đích và giữ gìn tài sản chung của nhà Trường.  

Sinh viên đóng góp ý kiến tại chương trình

 

Theo OU