KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Óbuda, Hungary

Khoa QTKD - 27/02/2024 - 0 bình luận

Sáng ngày 23/02/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Óbuda, Hungary.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Lê Thái Tường Quân – Trưởng phòng Hợp tác và quản lý khoa học. Về phía Trường Đại học Óbuda, Hungary có GS.TS Felde Imre – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc hai Trường.

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS. Lê Thái Tường Quân – Trưởng phòng Hợp tác và quản lý khoa học bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đại diện Trường Đại học Óbuda, Hungary đến thăm và làm việc. Nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác quốc tế trong định hướng phát triển của nhà Trường, TS. Lê Thái Tường Quân cho biết nhà trường đang tích cực phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín trên thế giới, đồng thời, định hướng và đề xuất khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường.

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Felde Imre – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế đánh giá cao tiềm năng hợp tác và khẳng định tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai những hoạt động hợp tác mà hai bên cùng thảo luận trong thời gian tới.

Trên tinh thần cởi mở và nhiệt tình, đại diện hai Trường đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo, đặc biệt chú trọng hợp tác và phát triển các chương trình liên kết và đào tạo song bằng; ngoài ra đề xuất những chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên khi học tập tại hai quốc gia. 

Trường Đại học Óbuda, Hungary là trường đại học với định hướng ứng dụng, cung cấp đầy đủ các chương trình học bằng cả tiếng Hungary và tiếng Anh. Sinh viên học tại đây có cơ hội thực hiện các nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng những yêu cầu, thách thức của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Theo OU