KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

The Open Day 2016: “Light Up” cùng hơn 3.000 sinh viên

Khoa QTKD - 15/12/2016 - 0 bình luận

Là chương trình với sự tham gia đông đảo sinh viên của Trường Đại học Mở TP.HCM, vừa qua tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp đã diễn ra THE OPEN DAY 2016 với chủ đề “Light up”.

Công tác chuẩn bị hơn 1 tháng của 150 thành viên, Ban Tổ Chức chương trình đã mang đến một ngày đậm chất truyền thống nhưng đầy tính đột phá.

Hơn 50 gian hàng đến từ các Khoa và Câu lạc bộ. Vừa được tham gia những trò chơi thú vị, vừa được nhận quà liên tục từ gian hàng này đến gian hàng khác. Các gian hàng luôn quá tải lượt tiếp đón các bạn sinh viên, không khí ở đấy “nóng” hơn bao giờ hết.

Lần đầu xuất hiện tại The Open Day, “Color Open Run” được xem là đường chạy sắc màu phiên bản OU với những đoạn đường đầy “nguy hiểm” và trạm dừng “trắc trở”.

 

Và không thể thiếu bữa tiệc âm nhạc đầy cảm hứng cùng ca sĩ Phan Ngọc Luân, Bích Phương, Rapper Karik, DJ Hoaprox với những ca khúc hit như: Gửi anh xa nhớ, Mình yêu nhau đi, Anh là của em, Anh là sinh viên… Những đặc trưng của ngày hội The Open Day được tái hiện huyền ảo và rực rỡ trên sân khấu được thiết kế đẹp mắt.

Vậy là một mùa The Open Day nữa lại trôi qua, không dừng lại ở đó, hẹn gặp lại tại The Open Day 2017 với nhiều mảnh ghép ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam nhà tài trợ vàng và công ty truyền thông Tatsu media đã đồng hành cùng chương trình!