Sinh hoạt công dân khóa 2016

Nguyễn Ngọc Thông - 14/10/2016 - 0 bình luận

Sáng ngày 12/10 tại hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra buổi sinh hoạt công dân dành cho các Tân Sinh Viên khoa Quản trị kinh doanh khóa 2016. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Thành Nhân – Phó hiệu trưởng, Cô Trịnh Thùy Anh – Trưởng khoa QTKD, các quý Thầy Cô khác trong khoa, các bạn sinh viên Đoàn – Hội cùng hơn 300 tân sinh viên khóa 2016.

Hoạt động hữu ích này được tổ chức thường niên nhằm cung cấp cho sinh viên một số thông tin quan trọng về những chủ trương, chính sách và các hoạt động của khoa. Hoạt động này giúp quá trình tìm hiểu, hội nhập môi trường học tập mới của các bạn tân sinh viên được dễ dàng, nhanh chóng. Và cũng thông qua đó, các bạn có thể thiết lập cho bản thân một kế hoạch học tập và hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là cơ hội tốt để các bạn giao lưu, tìm kiếm thêm những người bạn mới.

Cô Trình Thùy Anh, trưởng khoa QTKD, chia sẻ với sinh viên về vấn đề hội nhập với môi trường đại học

Giới thiệu các Thầy, Cô đại diện trong khoa QTKD

Tiếp đến là phần thông tin đến các tân sinh viên về hoạt động ngoại khóa quan trọng trong năm

Cuối cùng là phần hoạt náo, giao lưu giữa các sinh viên