KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Dịch vụ sinh viên

Khoa QTKD - 14/03/2016 - 0 bình luận

Ngoài việc chú trọng phát triển các chương trình đào tạo tiên phong, Khoa Quản trị Kinh Doanh trường Đại học Mở TPHCM luôn quan tâm đến các nhu cầu, đời sống của sinh viên, từ hoạt động học tập, nghiên cứu, thực tập, việc làm…cho đến các hoạt động ngoại khoá, giải trí, phục vụ cộng đồng…

Các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu:

Trang hệ thống thông tin trực tuyến dành cho sinh viên

Mọi sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh khi nhập học sẽ được nhà trường cấp cho mã sinh viên và tài khoản truy cập vào hệ thống thông tin sinh viên.

Hệ thống này cung cấp một loạt các tiện ích như: xem điểm thi, xem lịch thi, xem thời khoá biểu, xem điểm rèn luyện, đăng ký môn học trực tuyến, đóng học phí,…và đăng kí các thủ tục do nhà trường quy định như: đăng kí ngoại trú, đánh giá điểm rèn luyện online, in phiếu nộp tiền,...

Địa chỉ hệ thống: http://sis.ou.edu.vn/ 
Địa chỉ liên hệ khi có sinh viên có thắc mắc, góp ý kiến về sử dụng các hệ thống (email, htttsv, elearning..): TẠI ĐÂY

Hệ thống email sinh viên

Mỗi sinh viên đều được nhà trường cấp một địa chỉ Gmail có cấu trúc như sau: 
“MãsốsinhviênTênsinhviên@ou.edu.vn”

Tài khoản Gmail này được cấp miễn phí cho sinh viên nhằm phục vụ, hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời, tài khoản Gmail này cũng là cổng thông tin liên lạc chính giữa nhà trường đối với sinh viên. Sinh viên nhận những thông báo quan trọng của nhà trường từ tài khoản Gmail này.

Để có thể sử dụng tài khoản Gmail này, sinh viên cần tiến hành kích hoạt tài khoản Gmail, sinh viên vui lòng truy cập vào địa chỉ: TẠI ĐÂY

Hệ thống E-learning

E-learning là hệ thống website hỗ trợ học tập, phục vụ cho công tác dạy và học của Đại học Mở Tp.HCM

Địa chỉ truy cập hệ thống: http://elearning.ou.edu.vn/

Thư viện

Thư viện Trường Đại học Mở TPHCM được thành lập vào ngày 28/02/1991, với tổng diện tích là 1.370 mét vuông. Hiện nay thư viện gồm có 5 phòng đọc, với vốn tài liệu vô cùng phong phú cùng những trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản.

Nội dung thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Bộ phận Tư vấn và dịch vụ sinh viên

Tư vấn các vấn đề liên quan đến học tập của sinh viên tại trường thông qua tiếp xúc trực tiếp, email, và trực tuyến. Tiếp nhận các loại đơn về học vụ như nghỉ học, miễn môn học, phúc khảo, ấp thẻ sinh viên, các loại giấy xác nhận theo yêu cầu của sinh viên; hướng dẫn thủ tục vay vốn Ngân hàng, chính sách xã hội tại địa phương; cung cấp bảo hiểm y tế, tai nạn cho sinh viên; xét duyệt đơn miễn giảm và gia hạn đống học phí của sinh viên,...

Bộ phận phụ trách: phòng Quản Lý Đào Tạo

Thông tin liên hệ: 
Chuyên trang của phòng Quản Lý Đào Tạo: http://www.ou.edu.vn/qldt/ 
Phòng tiếp sinh viên: P.006 (tầng trệt), 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 
Điện thoại liên hệ: (08)39.300.027 hoặc (08)39.300.210 (Ext: 600)

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp

Nội dung thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Bộ phận Hoạt động sinh viên và các Câu lạc bộ đội nhóm

Bên cạnh việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Quản Trị Kinh Doanh cũng đặc biệt chú trọng xây dựng môi trường hoạt động ngoại khoá cho sinh viên.

Hàng năm, hàng loạt các hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích được tổ chức, thu hút sự tham gia đông đảo của hàng trăm sinh viên. Điển hình là các hoạt động do Đoàn – Hội tổ chức như chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh, Đồng Hành Cùng Thí Sinh, Tiếp Sức Mùa Thi, Xuân Tình Nguyện, Trung Thu Cho Trẻ Em Nghèo, các lễ hội Chào Đón Tân Sinh Viên, hội trại truyền thống, hội thao và hội diễn văn nghệ, lễ hội tri ân Thầy Cô.

Bên cạnh đó, ở Khoa có 5 câu lạc bộ, trong đó 4 câu lạc bộ là 4 sân chơi học thuật theo 4 chương trình đào tạo của Khoa. Đó là câu lạc bộ Nhân Sự Trẻ, Open Travel Club, Open Marketing Group và Doanh Nhân Tương Lai. Ngoài ra còn có câu lạc bộ Cánh Hạt Hồng hoạt động trong lĩnh vực từ thiện. Các câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt định kì hay những hoạt động truyền thống thường niên.

Thông qua đó, sinh viên của Khoa Quản Trị Kinh Doanh có nhiều cơ hội rèn luyện các kĩ năng làm việc hiệu quả, cọ sát và trải nghiệm thực tế cuộc sống chuẩn bị hành trang cho tương lai.  

Dịch vụ Y tế học đường

Trạm y tế: phòng 302 (lầu 3), 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Điện thoại: (08)39.301.374  hoặc (08)39.300.210 (Ext: 302) 
Nội dung thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY