KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

LỚP DH20DL01 NGÀNH DU LỊCH HỌC TẬP THỰC TẾ NGÀNH TUYẾN ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 7 NGÀY 6 ĐÊM (22/9-28/9/2022)

Đinh Phan Hoàng Uyên - 02/10/2022 - 0 bình luận

        Từ ngày 22/9-28/9/2022, sinh viên lớp DH20DL01 ngành Du lịch đã có chuyến tham quan học tập thực tế ngành tuyến Đồng bằng sông Cửu Long, đồng hành với lớp có sự tham gia hướng dẫn của 2 giảng viên: ThS. Nguyễn Nguyên Phong và ThS. Võ Chí Linh.

        Học phần Thực tế ngành là môn học thực hành thực tế bắt buộc trong chương trình đào tạo ngành Du lịch, chuyến học tập thực tế nhằm mục đích:

  • Nhận diện trên thực tế và phân tích các đối tượng địa lý du lịch: Tài nguyên du lịch và sự phân hóa tài nguyên du lịch theo lãnh thổ; Tuyến và điểm du lịch; Một số điểm tài nguyên đang được khai thác du lịch; Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch.
  • Quan sát và tìm hiểu: Các hoạt động du lịch diễn ra trên thực tế; Các loại hình kinh doanh du lịch, sản phẩm du lịch, các loại hình du lịch, tác động của hoạt động du lịch đến môi trường tự nhiên, kinh tế, văn hóa – xã hội trên một lãnh thổ cụ thể.
  • Thực hành các kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, điều hành và tổ chức chương trình du lịch

        Sau chuyến đi này, các bạn cũng sẽ có góc nhìn thực tế hơn về ngành học và công việc tương lai của mình, có thêm động lực, tình yêu và đam mê với lĩnh vực du lịch.

        Điều đặc biệt nhất là các thành viên trong gia đình DH20DL01 cũng thêm gắn bó, hiểu nhau hơn sau nhiều ngày sinh hoạt chung. Chắc hẳn mỗi người đều giữ cho riêng mình một góc nhỏ ký ức để lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất trong chuyến đi này.

Xem thêm video chuyến đi tại đây