KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Website tuyển dụng Nhật Bản Step Up sẽ tham gia Ngày hội nghề nghiệp 2016 cùng Khoa Quản trị kinh doanh

Nguyễn Ngọc Thông - 30/06/2016 - 0 bình luận

Website tuyển dụng Step Up (www.stepuphr.vn) là một dự án thuộc công ty TNHH TRYCZ với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2015, Step Up đã và đang là đối tác tuyển dụng uy tín của nhiều công ty tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

Với định hướng hỗ trợ tìm kiếm nhân sự cho các công ty Nhật tại Việt Nam, Step Up đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác tuyển dụng cho các thương hiệu Nhật Bản như nhà hàng Tokyo Deli, công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life, khách sạn Nhật Bản Azumaya, hệ thống giáo dục Nhật Bản Rensei Education Center, công ty TNHH Evolable Asia, công ty TNHH CA ADVANCE Vietnam...

Một số đối tác tuyển dụng tại Step Up

Với những thành công ban đầu đó, Step Up đã mở rộng đầu tư phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của tất cả các công ty, không chỉ giới hạn trong phạm vi các công ty Nhật như trước đây nữa. Đến với Step Up, ứng viên sẽ không chỉ tìm được việc làm cho các công ty Nhật, mà còn có công việc của các công ty khác tại Việt Nam và việc làm tại Nhật Bản.

Step Up khác biệt với các website tuyển dụng khác chính nhờ vào chất lượng, bao gồm cả chất lượng nội dung và chất lượng dịch vụ:

  • 100% công ty đăng tin trên website Step Up đều có ký hợp đồng và được xác thực, ứng viên sẽ không phải lo ngại công việc ảo hay công ty ảo
  • Không chỉ đăng tin, Step Up còn là trang tuyển dụng duy nhất tại Việt Nam tích cực tư vấn việc làm cho mọi ứng viên qua Fanpage Facebook, Mail và hệ thống chatlive trên website Step Up

Trong thời gian vừa qua, website tuyển dụng Step Up đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tiếp xúc và nắm bắt nhu cầu của ứng viên, tiêu biểu là sự ra đời của CLB tiếng Nhật Step Up.

CLB tiếng Nhật Step Up không chỉ là nơi luyện nói tiếng Nhật với người Nhật hoàn toàn miễn phí, mà thông qua đó Step Up còn giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm.

Câu lạc bộ tiếng Nhật Step Up

Tháng 11 năm 2015 Step Up cũng đã tham gia Japan Festival tại công viên 23/9 với kết quả hơn 3000 người để lại thông tin tư vấn nghề nghiệp.

Step Up tư vấn cho các bạn tìm việc tại Japan Festival

Step Up cũng đã rất vinh dự nhận được sự đồng ý của Đoàn Hội Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Mở Tp.HCM tham gia mở gian hàng trong Ngày hội văn hóa Anh – Hoa – Nhật. Buổi tham gia đã giúp Step Up ghi nhận thông tin và tư vấn việc làm cho hơn 200 bạn sinh viên tham dự.

Các bạn sinh viên xếp hàng để ghi danh tư vấn tại Japan Festival năm 2015

Với đội ngũ trẻ, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp - nghiêm túc của công ty Nhật, Step Up luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tuyển dụng uy tín hàng đầu của các công ty và là người bạn đáng tin cậy của ứng viên trên con đường dựng xây sự nghiệp.

Trong tháng 7 năm 2016, dự kiến Step Up sẽ tham gia Ngày Hội Nghề Nghiệp cùng Khoa Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Mở Tp.HCM, hẹn gặp tất cả các bạn sinh viên trong sự kiện ấy nhé!