INTERNSHIP.EDU.VN – Cổng thông tin thực tập hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Ngọc Thông - 08/06/2016 - 0 bình luận

“Tôi muốn tìm một chỗ thực tập. Nhưng đâu mới là nơi phù hợp với tôi? Ở đâu tôi mới có được những trải nghiệm đúng ngành, đúng nghề?”. Bạn có thể tự đi tìm câu trả lời, hoặc Internship.edu.vn sẽ trả lời giúp bạn.

Là cổng thông tin cầu nối giữa sinh viên và chương trình thực tập, giữa nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng, Internship.edu.vn cung cấp dịch vụ và công cụ miễn phí giúp sinh viên, nhà tuyển dụng và nhà trường hợp tác hiệu quả trong các chương trình thực tập nhằm góp phần nâng cao chất lượng của sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Được thành lập năm vào tháng 5/2011, sau chặng đường 4 năm phát triển đến nay, Internship.edu.vn đã thu hút hơn:

- 22 triệu lượt truy cập

- 21.000 Doanh nghiệp cung cấp 207.000 cơ hội thực tập

- Tổ chức 55 buổi triển lãm thực tập

- Bảo trợ truyền thông cho 70 chương trình sinh viên

- Tổ chức 85 buổi huấn luyện Kỹ năng chuyên nghiệp cho công đồng sinh viên

Vậy Internship.edu.vn có gì để bạn tin tưởng? Là sinh viên, với Internship.edu.vn, bạn CÓ THỂ:

• Tìm kiếm công việc thực tập, tìm kiếm theo công ty, địa điểm, chuyên ngành thực tập
  • Tạo và quản lý hồ sơ nghề nghiệp
  • Ứng tuyển vào vị trí thực tập
  • Hành trang thực tập
  • Tin chương trình thực tập từ trường