KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Tư vấn tuyển sinh năm 2016

Khoa QTKD 1 - 10/03/2016 - 0 bình luận

Những thông tin bổ ích dành cho các bạn trong mùa tuyển sinh 2016.

A. Giới thiệu về Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa Quản Trị Kinh Doanh hiện có khoảng 1.500 sinh viên theo học hệ đào tạo tập trung và hơn 8.000 sinh viên đang theo học hệ từ xa và vừa học-vừa làm.

Khoa đào tạo 4 ngành:

  • Quản trị kinh doanh: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nhân lực
  • Marketing

Phim giới thiệu Khoa Quản trị kinh doanh

Trong thời gian vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh không ngừng nỗ lực cải tiến làm mới giáo trình, tài liệu học tập, nội dung giảng dạy, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng, gắn kết thực tế qua việc tham gia các chương trình học thuật và nhiều hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm phong phú do Khoa tổ chức.

B. Vì sao bạn nên chọn Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Mở TP.HCM

Chúng ta hãy cùng điểm qua 10 lí do mà bạn nên theo học tại Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Mở Tp.HCM qua đoạn phim sau: 

C. Tư vấn tuyển sinh năm 2016 - Những thắc mắc thường gặp

1/ Hỏi: Năm 2016, Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Mở TP. HCM đào tạo những ngành nào?

Trả lời: Chương trình đào tạo của khoa có 3 ngành là: Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực. Trong đó ngành quản trị kinh doanh có ba chuyên ngành là Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing.

2/ Hỏi: Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Khoa QTKD trường ĐH Mở TP.HCM như thế nào?

Trả lời: Theo số liệu thống kê của khoa thì 3 năm gần đây, sinh viên ra trường tìm được việc làm 96%, trong đó trên 70% làm đúng chuyên ngành. Nhiều sinh viên học tại khoa Quản trị kinh doanh đã tìm được việc làm bán thời gian từ năm học thứ 3. Những sinh viên giỏi ngoại ngữ tìm được việc làm tốt trong các công ty đa quốc gia, các công ty lữ hành và các khách sạn 4 hoặc 5 sao. 

3/ Hỏi: Khoa QTKD trường ĐH Mở TPHCM tuyển sinh theo khối nào?

Trả lời: Khối A, A1 và D1

Các bạn có thể tham khảo thêm theo đường liên kết này

Ngoài những câu hỏi trên, các bạn có những thắc mắc khác, các bạn vui lòng gởi nội dung thắc mắc theo đường liên kết này để được giải đáp.